Thông số kỹ thuật Keo dán gạch WEBER.TAI CEM
- Thương hiệu: WEBER
- Mã sản phẩm: WEBER.TAI CEM
- Chủng loại: Keo dán gạch
- Xuất xứ: Thái Lan
- Định mức trung bình: 3-7kg/m2
- Thời gian để các thành phần hóa học phát huy hết tác dụng: 3 – 4 phút
- Thời gian trộn và sử dụng: 4 giờ
- Thời gian mở: 20-25 phút
- Thời gian chỉnh sửa gạch: 10 phút
- Thời gian chờ trước khi chà ron: 24 giờ
- Thời gian chờ trước khi lưu thông: Sau 24 – 48 giờ
- Độ dày yêu cầu: 2 – 6 mm
Xem thêm các sản phẩm keo dán gạch WEBER khác
Đặc điểm Keo dán gạch WEBER.TAI CEM
- Khả năng chịu nhiệt là -10°C to +60°C
- Tải trọng tối đa khi ốp gạch theo phương thẳng đứng: 15 kg/m2
- Cường độ bám dính ở trạng thái khô: 0.5 MPa (N/mm2)
- Keo dán gạch Weber .tai CEM Cường độ bám dính sau khi ngâm nước: 0.5 MPa (N/mm2)
Chú ý: kết quả trên có được dựa trên kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, kết quả sẽ có sai số so với kết quả tại công trường do sự khác nhau về điều kiện và cách thi công
Ưu điểm nổi bật của Keo dán gạch WEBER.TAI CEM
- Keo dán gạch Weber.tai cem được dùng để thay thế cho vữa xi măng truyền thống. Sản phẩm có tính kết dính tốt được trộn sẵn trong nhà máy nên rút ngắn thời gian thi công. Đặc biệt là trong khâu trộn vữa.
- Loại keo dán gạch này vô cùng thuận tiện và dễ dàng khi sử dụng. Thợ thi công chỉ cần trộn bột keo với nước theo đúng tỉ lệ là có thể sử dụng được ngay.
- Do được trộn sẵn nên keo không gây ra nhiều bụi nên an toàn hơn cho sức khỏe con người.
- Sử dụng keo dán gạch Weber.tai cem, thợ thi công sẽ có thời gian điều chỉnh gạch. Vì thế, bề mặt ốp lát sẽ có giá trị thẩm mỹ cao hơn sử dụng với vữa xi măng truyền thống.
Quy cách đóng gói và bảo quản Keo dán gạch WEBER.TAI CEM
- Keo dán gạch Weber.tai cem dạng bột được đóng bao 20kg.
- Sản phẩm có hạn sử dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày sản xuất trong điều kiện còn nguyên bao bì và lưu trữ ở khu vực khô ráo và thoáng mát.