Thông số kỹ thuật Keo dán gạch WEBER.TAI THICK
- Thương hiệu: WEBER
- Mã sản phẩm: WEBER.TAI THICK
- Chủng loại: Keo dán gạch
Xem thêm các sản phẩm keo dán gạch WEBER khác
Đặc điểm WEBER.TAI THICK
- Keo dán gạch weber.tai thick là keo dán gạch gốc xi măng, phù hợp thay thế cho hồ dầu trong việc lát gạch. Sử dụng cho các khu vực: phòng khách, phòng ngủ, văn phòng hay các khu vực sàn trong nhà.
- PHÙ HỢP CHO: Các loại gạch hút nước (gạch ceramic, đất nung) với kích thước lên đến 60×60 cm , đá marble hút nước 40×40 cm
- ĐÓNG GÓI: 25kg/bag
- MÀU SẮC: Xám
- ĐỊNH MỨC SỬ DỤNG: 5 – 7kg/m2
Hướng dẫn thi công WEBER.TAI THICK
Chuẩn bị bề mặt
- Bề mặt cần khô, cứng, bằng phẳng, sạch sẽ, không có bất cứ vết bụi hay dầu mỡ
- Đối với bề mặt hút nhiều nước, cần phải làm ẩm trước khi dán gạch
- Đối với bề mặt là lớp cán nền, nên chờ cho lớp nền khô cứng hoàn toàn với thời gian trung bình là 7 ngày cho mỗi chiều dày 1cm trước khi dán gạch
Pha keo
- Trộn keo weber.tai thick vào nước theo tỷ lệ 1 : 3 ( thể tích) ( 1 phần nước + 3 phần keo). Sử dụng máy khuấy với tốc độ chậm hoặc trộn bằng tay đến khi hỗn hợp
đồng nhất. Đợi 3-4 phút cho các thành phần hóa học phát huy tác dụng trước khi sử dụng - Dán gạch
1. Sử dụng bay răng cưa để trải keo dán gạch lên bề mặt nền
2. Tráng một lớp keo mỏng lên phía sau mặt gạch trường hợp gạch lớn hơn 20×20 cm
3. Dán gạch lên lớp keo và chỉnh sửa gạch
4. Làm sạch keo thừa dính trên bề mặt gạch
5. Gạch có thể được điều chỉnh trong vòng 5 – 10 phút sau khi dán (tùy thuộc tính chất của gạch)
6. Chờ 24 giờ trước khi chà ron
Hạn sử dụng và bảo quản WEBER.TAI THICK
- Trong vòng 1 năm từ ngày sản xuất trong điều kiện bao không được mở ra, khô ráo và lưu kho tại nơi thoáng khí. Nếu bao bì đã mở ra, phải bảo quản bằng cách cột kín, để trong khu vực khô ráo và thoáng khí.