Keo dán gạch WEBER.TAI THICK

Liên hệ

Khuyến mãi đặc biệt

  • Mua trọn bộ giá càng hấp dẫn
  • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
  • Hỗ trợ khách hàng dịch vụ thi công, lắp đặt

Gọi ngay để nhận ưu đãi

NHÀ 5D CAM KẾT

  • Sản phẩm: Chính hãng 100%
  • Giá thành: Chiết khấu cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Bảo hành: Nhanh chóng đơn giản chỉ cần số điện thoại
  • Youtobe Nhà 5D: Chia sẻ kiến thức miễn phí
  • Địa chỉ: Showroom Trung Đức số 321 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

Thông số kỹ thuật Keo dán gạch WEBER.TAI THICK

  • Thương hiệu: WEBER
  • Mã sản phẩm: WEBER.TAI THICK
  • Chủng loại: Keo dán gạch

Xem thêm các sản phẩm keo dán gạch WEBER khác

 

Đặc điểm WEBER.TAI THICK

  • Keo dán gạch weber.tai thick là keo dán gạch gốc xi măng, phù hợp thay thế cho hồ dầu trong việc lát gạch. Sử dụng cho các khu vực: phòng khách, phòng ngủ, văn phòng hay các khu vực sàn trong nhà.
  • PHÙ HỢP CHO: Các loại gạch hút nước (gạch ceramic, đất nung) với kích  thước lên đến 60×60 cm , đá marble hút nước 40×40 cm
  • ĐÓNG GÓI: 25kg/bag
  • MÀU SẮC: Xám
  • ĐỊNH MỨC SỬ DỤNG: 5 – 7kg/m2

Hướng dẫn thi công WEBER.TAI THICK

 Chuẩn bị bề mặt

  • Bề mặt cần khô, cứng, bằng phẳng, sạch sẽ, không có bất cứ vết bụi hay dầu mỡ
  • Đối với bề mặt hút nhiều nước, cần phải làm ẩm trước khi dán gạch
  • Đối với bề mặt là lớp cán nền, nên chờ cho lớp nền khô cứng hoàn toàn với thời gian trung bình là 7 ngày cho mỗi chiều dày 1cm trước khi dán gạch

 Pha keo

  • Trộn keo weber.tai thick vào nước theo tỷ lệ 1 : 3 ( thể tích) ( 1 phần nước + 3 phần keo). Sử dụng máy khuấy với tốc độ chậm hoặc trộn bằng tay đến khi hỗn hợp
    đồng nhất. Đợi 3-4 phút cho các thành phần hóa học phát huy tác dụng trước khi sử dụng
  • Dán gạch
    1. Sử dụng bay răng cưa để trải keo dán gạch lên bề mặt nền
    2. Tráng một lớp keo mỏng lên phía sau mặt gạch trường hợp gạch lớn hơn 20×20 cm
    3. Dán gạch lên lớp keo và chỉnh sửa gạch
    4. Làm sạch keo thừa dính trên bề mặt gạch
    5. Gạch có thể được điều chỉnh trong vòng 5 – 10 phút sau khi dán (tùy thuộc tính chất của gạch)
    6. Chờ 24 giờ trước khi chà ron

Hạn sử dụng và bảo quản WEBER.TAI THICK

  • Trong vòng 1 năm từ ngày sản xuất trong điều kiện bao không được mở ra, khô ráo và lưu kho tại nơi thoáng khí. Nếu bao bì đã mở ra, phải bảo quản bằng cách cột kín, để trong khu vực khô ráo và thoáng khí.
Hãng sản xuất

WEBBER

Loại phụ gia xây dựng

Keo dán gạch