Những điều bạn cần biết về hệ thống xả Gmax

Dòng sản phẩm bồn cầu của TOTO nổi bật với hệ thống xả GMAX cực mạnh làm hài lòng đông đảo khách hàng nhờ những tiện ích mà nó mang đến. Cùng tìm hiểu G-MAX có những ưu điểm gì nổi trội so với các công nghệ xả xoáy khác trên thị trường hiện nay trong bài viết dưới đây nhé.

dieu-can-biet-ve-he-thong-xa-gmax

Hệ thống xả G-max là gì?

Hệ thống xả Gmax là công nghệ xả nước vô cùng tiên tiến, hiện đại, khác hoàn toàn với người anh em xả xoáy Tornado (xả nước trực tiếp phun mạnh và xoáy đều quanh mặt bàn cầu), G-max là hệ thống xả thẳng, nắp van xả rộng 6.72cm xả mạnh và đường xả rộng 5.4 cm xả sạch những vết bẩn lớn, lỗ Jet lớn xả nhanh hơn gấp đôi.

dieu-can-biet-ve-he-thong-xa-gmax

Ưu điểm của hệ thống xả G-max

Hệ thống xả Gmax trước khi được ứng dụng trực tiếp trên các sản phẩm đã được thử nghiệm thực tế, bồn cầu tích hợp xả Gmax có thể cuốn trôi quả bóng có đường kính 5.08 cm mà không đọng lại, bạn sẽ không cần phải lo về vết bẩn ứ động lại bồn cầu.
Bên cạnh đó, Gmax còn hỗ trợ tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh và cọ rửa giúp bồn cầu luôn trong trạng thái sạch sẽ. Đồng thời, hạn chế việc sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa hóa học gây hại cho sức khỏe và ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Gmax cho sự trải nghiệm trên cả tuyệt vời

dieu-can-biet-ve-he-thong-xa-gmax

Với hệ thống xả xoáy Gmax, thiết bị vệ sinh Toto thật sự đã mang đến cho người sử dụng một bước đột phá, chinh phục người tiêu dùng với mẫu thiết kế đẳng cấp và tinh tế. Chất lượng sản phẩm được chứng minh bởi độ bền bỉ đi cùng thời gian.
Đặc biệt, các sản phẩm tích hợp hệ thống xả xoáy Gmax có khả năng hoạt động âm thầm, êm ái nhưng tiện ích vô cùng to lớn. Việc sử dụng bồn cầu tích hợp công nghệ Gmax giúp giảm bớt nỗi lo tắc nghẽn nhiều so với các mẫu bồn cầu thông thường.
Bằng mắt thường, bạn không nhìn thấy được những lợi ích của công nghệ này, nhưng khi được tận tay trải nghiệm thì sẽ cảm nhận được những sự tiện lợi và hiện đại của nó. G-max là một trong những ứng dụng giúp bồn cầu Toto chiếm được tình cảm của khác hàng với chức năng xả mạnh cùng thiết kế đặc biệt cho đường xả, khách hàng có thể yên tâm với độ thông suốt, không tắc nghẽn của sản phẩm.

So sánh chế độ xả xoáy TORNADO và hệ thống xả G-MAX thẳng của TOTO

Công nghệ xả xoáy Tornado

 • Không giống phương pháp xả thông thường, dòng nước chảy xuống từ thành cầu vượt bậc với dòng nước phun mạnh trực tiếp và xoáy đều quanh mặt bàn cầu giúp cọ rửa bàn sạch sẽ mà không gây ra tiếng ồn.
  Thiết kế vành kín hiện đại cho kiểu dáng đẹp và hạn chế tối đa vi khuẩn, chất bẩn.
  Kỹ thuật này đã tạo điều kiện dễ dàng trong việc vệ sinh đồng thời giúp giảm thiểu sử dụng hóa chất cọ rửa có hại có sức khỏe.
  Lợi ích Của công nghệ Tornado: Tạo phong cách sống riêng, thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp, vệ sinh thiết bị dễ dàng nhờ hạn chế tối đa vi khuẩn và chất bẩn.
  Tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này tại: Công Nghệ Xả Nước Tornado Giúp Hạn Chế Vi Khuẩn Ở Bồn Cầu Vượt Bậc

dieu-can-biet-ve-he-thong-xa-gmax

Công nghệ xả thẳng Gmax

 • Gmax có nắp van xả rộng tới 6.72cm xả mạnh và đường xả rộng 5.4 cm giúp xả sạch mọi vết bẩn lớn, lỗ Jet lớn giúp xả nhanh hơn, cuốn trôi mọi vết bẩn. Và như đã nói bên trên, G-max sẽ hỗ trợ tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh, để bồn cầu luôn trong trạng thái sạch sẽ, hạn chế việc sử dụng các hóa chất tảy rửa gây hại cho sức khỏe.
  Nhìn chung hai chế độ xả xoáy TORNADO và xả thẳng GMAX đều sẽ mang lại lợi ích đáng kể khi sử dụng, tùy vào sở thích và nhu cầu, mỗi khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất sau khi tìm hiểu kỹ về 2 công nghệ trên.