Những điều bạn cần biết về công nghệ xả xoáy Tornado của TOTO

Thiết bị vệ sinh TOTO đến từ Nhật Bản với đa dạng các mẫu mã phù hợp với mọi không gian phòng tắm, TOTO luôn tìm hiểu nghiên cứu và phát triển sản phẩm một cách hoàn thiện nhất. Hãng liên tục giới thiệu nhiều dòng sản phẩm sáng tạo, tích hợp công nghệ thông minh, đồng thời vẫn đảm bảo thiết kế có tính thẩm mỹ cao. Trong bài viết này Nhà 5D sẽ gửi đến khách hàng bài viết chi tiết về chức năng xả nước công nghệ Tornado của bồn cầu TOTO.

Những mặt hạn chế của công nghệ xả nước thông thường

Việc sử dụng các công nghệ xả bằng nước thường cũng là một trong những nguyên nhân chính làm tăng sự tồn đọng vi khuẩn bởi công nghệ xả này khá yếu và lượng nước ra không đều và ít. Không tẩy được mảng bám, không lấy đi những vết bẩn mới ngay cả khi xả lại vài lần.
Đối với những bồn cầu sử dụng công nghệ xả nước thông thường sẽ rất dễ bị dính mảng bám trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ phải cần một lượng lớn chất tẩy rửa và công sức mới có thể làm cho chúng tương đối sạch. Còn bạn không thể quan sát được các vi khuẩn trong các kẽ ở bồn cầu do các vết bẩn, mảng bám lâu ngày gây ra. Vì vậy để loại bỏ được hoàn toàn các vét ố bẩn và mảng bám này thì thiết bị vệ sinh TOTO đã cùng các chuyên gia nhiều kinh nghiệm nghiên cứu và áp dụng công nghệ xả Tornado có thể loại bỏ vi khuẩn và chất bẩn với chỉ một lần xả đầu duy nhất.

cong-nghe-tornado-cua-toto

TORNADO có thể làm sạch chỉ với một lần xả ?

Câu hỏi trên cũng rất nhiều các khách hàng có thắc mắc, vì chỉ dùng mắt thường để quan sát nên mọi người chỉ nghĩ đơn giản là một hệ thống xả, nước không có chất tẩy rửa làm sao mà hết đc vi khuẩn. Vì vậy dưới đây sẽ là đáp án dành cho các bạn.

Tập đoàn thiết bị vệ sinh TOTO là sản phẩm Thiết bị vệ sinh Nhập Khẩu từ Nhật Bản, TOTO ra mắt công nghệ xả nước Tornado (vòi rồng) , TOTO khẳng định với công nghệ này của Bồn cầu TOTO giúp xoáy chặt vào thành Bồn cầu bằng một lực đẩy nước lớn, khác với công nghệ xả nước từ trên xuống không thể lấy được hết đi mảng bám, Công nghệ Tornado xả theo vòng xoáy lớn, ngược chiều kim đồng hồ dễ dàng đưa chất bẩn, mảng bám theo dòng nước xuống.

cong-nghe-tornado-cua-toto

Đặc biệt, thay vì thiết kế các đường xả nước mở ở phía trên như công nghệ cũ, Tornado hạn chế tối đa diện tích của đường xả nước. Chỉ với 2 đường xả nhỏ, Áp lực mạnh, Tornado giúp bồn cầu trở nên sạch sẽ vệ sinh dễ dàng hơn rất nhiều.

Với tính năng xả mạnh nhưng vẫn đạt yêu cầu tích kiệm nước mà Bồn cầu TOTO đem lại, Bồn cầu TOTO cũng thiết kế vành kín mới cho các bồn cầu Toto sử dụng công nghệ xả nước Tornado. Đây là một bước đột phá giúp góp phần sạch sẽ cho môi trường.
Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Bồn cầu TOTO với chức năng này, sau vệ sinh sẽ giảm thiểu thời gian và hóa chất cho việc tẩy rửa, với công nghệ tiên tiến này cũng là phần rút ngắn thời gian cho những người bận rộn nhưng luôn muốn chiếc Bồn cầu của mình luôn luôn sạch đẹp.
cong-nghe-tornado-cua-toto
Trên đây là những chia sẻ của Nhà 5D về công nghệ xả xoáy của TOTO. Mong rằng bài viết đã giải đáp được câu hỏi về công nghệ này của các bạn.