Những lưu ý khi chọn mua máy sấy tay tự động

Công suất:

Công suất của máy sấy tay tự động thường từ 800W-2000W. Nếu bạn mua để dùng cho những nơi công cộng mật độ sử dụng cao thì bạn nên chọn máy có công suất cao từ 1500-2000W.

Nhiệt độ

Bạn nên chọn máy sấy tay tự động thường có nhiệt độ trung bình từ 40-55 o C để đảm bảo độ ấm vừa đủ sau khi sử dụng.

Kích thước

Khi chọn mua bạn không nên chọn loại máy sấy tay có kích thước quá nhỏ vì những loại này có mô tơ nhỏ sẽ không đủ độ gió và không bền.

 chon-mua-may-say-tay-tu-dong

Độ ồn

Khi sử dụng máy sấy tay thường phát ra tiếng ồn vì vậy khi chọn lựa máy sấy tay bạn có độ ồn càng nhỏ càng tốt.

Giá cả

Tùy theo thương hiệu của từng sản phẩm mà sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Dòng sản phẩm cao cấp có thương hiệu của Nhật bản nhưng hầu hết sản xuất tại Trung Quốc có giá từ 4- 8 Triệu đồng, Hàng của Hàn quốc cũng có giá khoảng 4-5 triệu . Hàng phổ thông nhưng có chất lượng tốt và được sử dụng nhiều nhất trện thị trường hiện nay có giá thành khoảng trên 1 triệu đồng.

Chất lượng sản phẩm

 chon-mua-may-say-tay-tu-dong

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy sấy tay tự động của nhiều thương hiệu khác nhau cũng có rất nhiều hàng kém chất lượng. Đa số các loại máy sấy tay tự động nhập khẩu chính thức kể cả những thương hiệu nổi tiếng đều nhập khẩu từ Trung Quốc, hoặc Hàn Quốc.

Nguồn gốc xuất sứ

Những sản phẩm máy sấy tay chính hãng đều đã được kiểm tra chất lượng khi nhập khẩu nên chất lượng bảo đảm và an toàn khi sử dụng. Khi chọn mua các sản phẩm này bạn nên yêu cầu nơi bán cung cấp các loại giấy tờ về chứng nhận hợp quy đây là giấy chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia và được cấp khi nhập sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng nên chọn mua những sản phẩm có bảo hành từ 1 đến 2 năm trở lên của những đơn vị bán hàng uy tín để được bảo đảm quyền lợi của mình.

Website Nhà 5D

Youtube Nhà 5D

Phan Quý