Vòi nước TOTO cảm ứng liệu có đáng mua

Vòi nước TOTO cảm ứng với chất lượng vượt trội, thiết kế sang trọng và tinh tế ngày nay xuất hiện khá phổ biến. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết vòi nước TOTO cảm ứng có tốt không? Bài viết sau đây của Nhà 5D sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Xem ngay!

1. Thiết kế sản phẩm

Vòi nước TOTO cảm ứng là sản phẩm vòi chậu sử dụng điện và pin, hoạt động với điều kiện lắp đặt thiết bị phát và thu tia hồng ngoại. Sản phẩm vòi nước cảm ứng TOTO hoạt động bằng cách đưa tay vào và dừng hoạt động khi bạn rút tay ra khỏi vòi rửa, với con mắt hồng ngoại được tích hợp bên trong vòi, vòi hoạt động vô cùng bền bỉ và nhanh nhạy, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

voi-nuoc-toto-cam-ung-lieu-co-dang-mua

Mẫu mã sản phẩm của vòi TOTO cảm ứng vô cùng đa dạng, kích thước phù hợp với nhiều loại chậu rửa khác nhau, kiểu dáng sang trọng, hiện đại giúp kiến tạo không gian thẩm mỹ tuyệt đối.

2. Công nghệ hiện đại

TOTO GREEN CHALLENGE là công nghệ bảo vệ môi trường độc quyền của TOTO với 3 mục tiêu hoàn hảo: giảm tối đa lượng khí CO2 từ các sản phẩm do TOTO sản xuất; tiết kiệm nguồn tài nguyên nước; thân thiện với môi trường.

ECOPOWER – công nghệ tiết kiệm ở vòi cảm ứng TOTO: Với hệ thống mắt cảm ứng thông minh, khi bạn cho tay tiếp xúc gần vòi, vòi sẽ tự động phun nước và chỉ sử dụng lượng nước cần thiết để sử dụng, đảm bảo duy trì năng lượng lí tưởng cho sen và giúp tiết kiệm nước rất tốt.

– AUTO FUNCTIONS: Với mắt cảm ứng hiện đại, khi tay bạn đến gần vòi, mắt cảm ứng sẽ được tự kích hoạt tạo dòng nước chảy ra, khi bạn rút tay lại, nước sẽ tự động ngừng chảy, giúp tiết kiệm nước, giảm thiểu tối đa lượng nước dư thừa ra bên ngoài. Vòi nước TOTO cảm ứng sử dụng công nghệ Nhật Bản tiên tiến với khả năng cảm ứng bằng 64 mắt, giúp cấp nước nhanh, mang tới sự tiện nghi, hạn chế lãng phí nước tối đa.

voi-nuoc-toto-cam-ung-lieu-co-dang-mua

Công nghệ duy trì nhiệt độ SMA : Công nghệ duy trì nhiệt độ SMA được đánh giá là công nghệ thông minh thuộc TOTO bởi nhiệt độ nước duy trì nhiệt độ không đổi, giúp mang lại sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Nhờ công nghệ này, bạn có thể tin tưởng sử dụng vòi sẽ cung cấp nước ở nhiệt độ ổn định, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian điều chỉnh vòi một cách thủ công.

WATER SAVING: Đây là công nghệ mang lại sự khác biệt lớn nhất của các sản phẩm TOTO so với các thương hiệu thiết bị vệ sinh khác. Công nghệ này giúp tiết kiệm nước, mang lại hiệu quả tuyệt đối và tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.

3. Ưu điểm vượt trội mà vòi cảm ứng TOTO mang lại

Hệ thống cảm ứng nhanh nhạy, đáp ứng lập nhanh và chính xác nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chất liệu làm nên sản phẩm là đồng thau, bề mặt vòi được phủ một lớp mạ Ni/Cr tạo ra dòng sản phẩm có độ cứng, độ bền, không bị han gỉ trong quá trính sử dụng

 

Vòi nước TOTO cảm ứng của, sản phẩm được thiết kế hoàn toàn khác biệt, chỉ hoạt động khi có tay người đưa vào và ngắt ngay lập tức khi đưa tay ra, điều này giúp tiết kiệm tối đa lượng nước, đảm bảo không có nước thừa chảy ra ngoài.

voi-nuoc-toto-cam-ung-lieu-co-dang-mua

Vòi nước là một thiết bị luôn có mặt trong mọi không gian phòng tắm. Vì thế, chúng ta nên chú trọng trong việc lựa chọn vòi nước cho phòng tắm của gia đình mình để tận hưởng hết sự tiện lợi của vòi nước mang lại. Nhà 5D Chúc các bạn luôn luôn thư giãn và thoải mái tuyệt đối mỗi khi bước chân vào phòng tắm.

Website Nhà 5D

Phan Quý