Vì sao sen cây TOTO lại được người Việt Nam ưa chuộng

Sen cây TOTO ngày càng vươn lên chiếm thế thượng phong, phế truất ngôi vương sen tắm thường và bồn tắm bởi nó mang lại rất nhiều tiện dụng, khách hàng chi nhiều tiền để mua sen tắm cây với những mẫu mới nhất, thiết kế độc đáo nhất và tích hợp những tính năng điện tử biến nhà tắm thông thường trở nên văn minh, hiện đại hơn.

 

Khi sử dụng sen tắm cây bạn không còn cảm giác vướng víu và khó chịu nữa, bạn có thể thoải mái tận hưởng bằng mọi giác quan và đi qua hết cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác, phát hiện ra những điều mới mẻ trong cuộc sống mà trước đây ta chưa hề biết tới, biến những giấc mơ thành hiện thực, biến những điều không thể thành có thể.

Sự bận rộn của cuộc sống hiện đại buộc con người tìm kiếm những thiết bị tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp rút ngắn bớt thời gian việc vệ sinh, tắm rửa để con người dành thời gian cho việc khác được nhiều hơn, chính vì điều đó mà sen tắm cây TOTO được thiết kế khá đơn giản nhưng mang đậm phong cách hiện đại nhưng hiệu quả mang lại cho người sử dụng trên cả tuyệt vời với những công nghệ tuyệt vời như chỉ có thể xuất hiện trong phim  mà thôi.

vi-sao-sen-cay-toto-lai-duoc-nguoi-viet-nam-ua-chuong

Việc tắm thường xuyên bằng sen tắm cây không chỉ cải thiện được sức khỏe, còn cải thiện được vóc dáng, tâm lý. Giúp bạn thấy tràn đầy năng lượng để làm việc mỗi ngày, thấy cuộc sống tràn ngập những điều diệu kỳ, tươi mới. Con người đang dần bỏ sử dụng bồn tắm vì quá tốn nước cho mỗi lần sử dụng, hay vòi tắm thường do nước chảy yếu và bạn phải cầm tay để sử dụng gây vướng víu, khó chịu để chuyển sang sử dụng sen tắm cây TOTO.

Sen cây TOTO thông minh

Qua cuộc khảo sát thực tế, những dòng thiết bị vệ sinh chủ chốt của hãng được tập trung nghiên cứu và lập trình, tiến hành sản xuất với mức độ chính xác cao nhất đưa thiết bị vệ sinh TOTO vươn lên đứng đầu trên thế giới, chiếm lĩnh lấy thị trường, đáp ứng niềm tin của khách hàng.

Sen cây TOTO được trang bị những công nghệ thông minh khắc phục hoàn toàn những nhược điểm còn tồn tại trên sen tắm thường, mang lại cho người dùng cảm giác được thư giãn nhất. Khi bạn sử dụng sen tắm bình thường bạn sẽ không được thoải mái khi tắm rửa khi một tay phải cầm sen tắm, áp lực nước phun ra yếu và lượng nước không trải đều khắp trên người làm bạn không được thoải mái.

vi-sao-sen-cay-toto-lai-duoc-nguoi-viet-nam-ua-chuong

Chưa kể khi bạn dùng xong bạn gạt cần tắt nước treo lên giá đỡ, bát sen vẫn rò rỉ nước làm sàn nhà tắm ướt át, bẩn và trơn trượt khiến bạn phải khó chịu. Sau thời gian dài sử dụng, nước rò rỉ từ bát sen tắm thường hình thành những vết nước chạy dài trên thành tường tạo ra những vết ố làm mất thẩm mỹ, chưa kể làm hoen gỉ sen tắm.

Sen tắm cây được trang bị những tính năng thông minh mang lại nhiều điều tuyệt vời đến cho người dùng. Công nghệ Warm Spa – dòng nước ấm tỏa ra nhẹ nhàng từ sen tắm cây như ôm chầm lấy bạn, mang lại sự ấm áp xua tan đi cái giá lạnh. Với công nghệ này giúp cho dòng nước không bị bắn tung tóe ra ngoài hạn chế tỏa nhiệt giúp làm cơ thể được làm ấm nhanh hơn.

Công nghệ tiếp theo mà tôi nói tới đó là công nghệ Comfort Wave – tạo ra những hạt nước có kích thước lớn hơn giúp trải đều trên khắp cơ thể nhanh chóng, kích thích các giác quan mạnh mẽ hơn. Công nghệ Active Wave – công nghệ này tạo ra cường độ nước vừa phải tác động đến hệ thần kinh mang lại sự sảng khoái, ngập tràn năng lượng.

vi-sao-sen-cay-toto-lai-duoc-nguoi-viet-nam-ua-chuong

Sen cây TOTO nhiệt độ ổn định

Nhiều người cho biết khi sử dụng vòi tắm thường hay gặp phải vấn đề về nước quá nóng, lạnh đột ngột gây ảnh hưởng đến tâm lý, thể trạng của người dùng. Hiểu được tâm lý đó TOTO đã nghiên cứu và trang bị cho sen cây bộ phận ổn định nhiệt mang lại yên tâm cho người dùng, nhiệt độ của nước sẽ được đảm bảo và thay đổi chầm chậm giúp cơ thể thích ứng dần.

vi-sao-sen-cay-toto-lai-duoc-nguoi-viet-nam-ua-chuong

Hiện nay, khách hàng không chỉ mua sen vòi TOTO  về chỉ phục mục đích tắm rửa thông thường, họ còn đặc biệt quan tâm tới sức khỏe nên không ngần ngại chi nhiều rất tiền để mua được thiết bị mới sản xuất ra tích hợp nhiều tính năng hiện đại, sử dụng tự động chỉ với vài thao tác mang lại sự tiện nghi, hiện đại. Nhanh chóng đánh bay những áp lực trong cuộc sống để có thể tận hưởng những điều quý giá trong cuộc sống!

Website Nhà 5D

Phan Quý