Đèn sưởi có những loại nào và ưu điểm của đen sưởi

Đèn sưởi nhà tắm được sử dụng rất nhiều những ngày mùa đông, vào thời điểm này thời tiết thường lạnh giá, tắm trong thời liết lạnh rất dễ bị cảm lạnh và không tốt cho cơ thể…để đảm bảo sức khỏe trong những ngày này người ta thường sử dụng đèn sưởi nhà tắm, và bật trước khi tắm 5 – 10 phút để làm ấm phòng tắm.

Bạn có thể mua được sản phẩm này một cách dễ dàng khi chúng được bán tràn lan trên các nền tảng trực tuyến, tuy nhiên ở những điểm này thường có nhiều hàng giả, hàng nhái, đền không đảm bảo tiêu chuẩn thường gây ra nổ…vậy làm thế nào để có thể chọn được đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt, an toàn và chất lượng? bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn được đèn sưởi phòng tắm tốt nhất.

Đèn sưởi nhà tắm là gì?

uu-diem-cua-den-suoi

Đèn làm ấm nhà tắm là thiết bị gia đình dùng để sưởi ấm phòng tắm, sản phẩm được cấu tạo giá đỡ và bóng đèn sưởi, đèn có thể làm ấm phòng ngay tức thì mà không cần phải đợi lâu, tùy từng diện tích to nhỏ khác nhau mà chúng ta hãy mua đèn có số lượng bóng tương ứng.

Đèn làm ấm nhà tắm hiện nay có khá nhiều loại, tuy nhiên chúng ta cần lựa chọn những sản phẩm chính hãng, có đầy đủ tem và phiếu bảo hành để sử dụng hiệu quả và an toàn, những sản phẩm giá rẻ, không rõ nguồn gốc thường đem lại sự bất an cho người sử dụng.

Cấu tạo của đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm có cấu tạo bởi 1 hệ thống điện bên trong, giá đỡ và công tắc, và số lượng bóng đền chiếu sáng để làm ấm, số bóng thường từ 2-4 bóng, đèn thường được làm bằng bóng đèn hồng ngoại, có tác dụng lầm ấm ngay tức thì.

Một số loại đèn còn trang bị thêm quạt turbo, quạt này chức năng như một quạt sưởi để thổi gió nóng làm phòng ấm nhanh hơn, giá thành của sản phẩm có quạt sưởi thường cao hơn một chút.

Phân loại đèn sưởi nhà tắm

Người tiêu dùng thường hay phân loại đèn sưởi nhà tắm theo 2 cách sau đây dựa vào vị trí đặt mà phân thành đèn sưởi nhà tắm treo tường hoặc âm trần, dựa vào số lượng bóng mà người ta phân thành loại 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng

Đèn sưởi nhà tắm treo tường

uu-diem-cua-den-suoi

Đèn sưởi nhà tắm treo tường là loại dùng phổ thông nhất hiện nay, đèn thường có số bóng 2 hoặc 3 bóng, vị trí thường treo trên tường để tỏa ấm phòng đều hơn, công suât của đèn 275W/ bóng, đền có thể sưởi ấm tức thì mà không cần phải đợi lâu.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần

uu-diem-cua-den-suoi

Đèn sưởi nhà tắm âm trần có số lượng 4 bóng và 1 chức năng thổi gió nóng, loại đèn này đươc đặt âm trên trần nhà tắm, loài đền này ít người sử dụng hơn so với loại treo tường, thường sử dụng cho phòng tắm rộng trên 15m2, đèn có thể sưởi ấm tức thì mà không cần đợi quá lâu.

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng

uu-diem-cua-den-suoi

Dựa vào diện tích của phòng tắm mà người tiêu dùng mua đèn sưởi nhà tắm với số lượng bóng khác nhau, tuy nhiên số lượng 2 bóng và 3 bóng là đèn được mua nhiều nhất, một số loại đèn được tích hợp thêm chế độ thổi gió nóng để tăng cường độ ấm, có thể điều chỉnh tắt bật từng bóng.

Những ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm.

  • Làm nóng không gian nhà tắm ngay lập tức mà không phải đợi quá lâu giúp cơ thể tránh bị lạnh khi tiếp xúc với nước.
  • Có thể làm sưởi ấm trong phòng, thay vì sử dụng điều hòa thường gây khô da.
  • Đèn không đốt cháy oxy vì vậy hoàn toàn an toàn với con người kể cả khi phòng bị đóng kín.
  • Sử dụng đèn sẽ không gây khô da như những thiết bị sưởi khác.
  • Đèn còn có tác dụng để sấy đồ khá nhanh, một số có thể dùng để làm khô quần áo trong những ngày mưa.
  • Đèn có công suất thấp hơn so với thiết bị sưởi khác do đó có thể tiết kiệm được nhiều điện năng nhiều hơn.
  • Đèn có bóng hồng ngoại vì vậy có thể giúp trị liệu các bệnh về xương khớp.

Trên đây Nhà 5D đã hưỡng dẫn cho các bạn cách phân biệt các dòng đèn sưởi cũng như biết được những ưu điểm của dòng sản phẩm này. Mong rằng bài viết đã giúp ích cho các bạn.

Website Nhà 5D

Youtube Nhà 5D

Phan Quý