Vòi rửa chén TOTO cho phong bếp thêm sang trọng

Để tạo nên một không gian bếp Sang trọng, đẳng cấp các nhà thiết kế đã nghiên cứu và tìm kiếm những thiết bị hiện đại nhất để phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Một trong những thiết bị không thể thiếu đó là vòi rửa chén TOTO. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao với nhiều ưu điểm nổi bật

Vòi chậu rửa bát TOTO thiết kế sang trọng, bền vững phù hợp với không gian phòng bếp

TOTO không ngừng nghiên cứu để cho ra đời các mẫu thiết kế thời thượng và độc đáo không chỉ là những thiết bị vệ sinh trong nhà tắm mà còn là những thiết bị phòng bếp đáp ứng được hết các nhu cầu cũng như tâm lý của các chị em nội chợ mong muốn chăm chút cho không gian bếp.

su-dung-voi-rua-chen-toto-cho-phong-bep-them-sang-trong

Đội ngũ nhà thiết kế hàng đầu thế giới của TOTO đã nghiên cứu và mang tới cho quý khách hàng, đặc biệt là các chị em phụ nữ các mẫu thiết kế vòi chậu bếp mang tính nghệ thuật và độc đáo. Thú vị hơn nữa, chứa đựng bên trong những hình ảnh nghệ thuật là một kết cấu bền vững trong suốt thời gian dài sử dụng. Thân vòi được thiết từ những chất liệu cao cấp đồng thau sang trọng đem lại những sản phẩm an toàn khi hàm lượng chì luôn ở mức <0.25%

Vòi chậu rửa bát TOTO tiết kiệm nước ở mức tối đa

Vòi rửa chén TOTO luôn không ngừng cải tiến và hiện nay đã đạt tới trình độ vượt bậc về công năng, đặc biệt là ưu điểm về khả năng tiết kiệm nước. Nhờ linh kiện lưới lọc được thiết kế đặc biệt gắn nơi đầu vòi đã tạo ra vô vàn những bọt nước li ti đi theo dòng chảy. Bộ phận này đóng vai trò rất quan trọng chính là mấu chốt quyết định lượng nước thực dùng được hạn chế tối thiểu mà dòng nước chảy vẫn giữ được độ mềm mại vốn dĩ.

su-dung-voi-rua-chen-toto-cho-phong-bep-them-sang-trong

Vòi chậu rửa bát TOTO đầu vòi xoay 360 độ thông minh tiện dụng

Một trong những bất tiện của dòng vòi bếp thông thường khiến cho cho các bà nội trợ không hài lòng đó là bán kính hoạt động của những thiết bị này bị hạn chế, gây khó khăn cho việc vệ sinh bồn rửa cũng như các đồ dùng làm bếp khác. Để khắc phục nhược điểm này, vòi rửa bát TOTO đã nghiên cứu cho ra đời các mẫu có đầu vòi xoay 360 độ. Với thiết kế xoay 360 độ này sẽ giúp khu vực bếp nhà bạn trở nên linh hoạt, dòng nước có thể dễ dàng đi đến mọi ngóc ngách của chậu rửa mà không làm mất đi vẻ sang trọng vốn có sản phẩm. Chế độ nóng lạnh linh hoạt của vòi bếp TOTO sẽ khiến người sử dụng vô cùng thoải mái sử dụng trong cả mùa đông lạnh giá.

su-dung-voi-rua-chen-toto-cho-phong-bep-them-sang-trong

Bên trên là những thông tin cũng như những lợi ích của sản phẩm vòi rửa chén TOTO.Bạn hãy trở thành người tiêu dùng thông minh và sáng suốt!

Website Nhà 5D

Phan Quý