Sử dụng Bồn tắm TOTO đúng cách

Kích thích đề tháng cơ thể, xả stress, lưu thông tuần hoàn máu, dưỡng da là những tính năng vượt trội của bồn tắm TOTO. Bạn đã biết cách sử dụng bồn tắm massage TOTO để đảm bảo phát huy được hết những tính năng vượt trội mà bồn tắm TOTO mang lại chưa? Bài viết sau của Nhà 5D sẽ hướng dẫn cách sử dụng bồn tắm massage TOTO hiệu quả nhất

Hướng dẫn sử dụng bồn tắm TOTO:

Trước khi bạn khởi động mô tơ phải chắc chắn rằng lượng nước cung cấp cho máy bơm phải cao hơn đầu sục 50mm, tuyệt đối không được khởi động máy bơm khi mức nước trong bồn tắm không đủ.

Sau khi bồn tắm đã xả đủ nước và mô tơ bắt đầu hoạt động, đợi vài giây để máy bơm bắt đầu hoạt động, nếu không thấy có dòng nước phun ra ở đầu sục, đừng ngay máy bơm để kiểm tra nguyên nhân.

su-dung-bon-tam-toto-dung-cach

Không đánh rơi hoặc cho bất kỳ vật gì vào khe hở của máy bơm

Không được phép tự ý thay đổi hoặc sửa chữa bất kỳ phần nào của máy bơm

Độ an toàn của máy bơm: mô tơ được trang bị rơ le cảm ứng nhiệt đảm bảo mô tơ sẽ tự ngắt khi nhiệt độ vượt quá mức cho phép, khi nhiệt độ trở lại bình thường mô tơ sẽ hoạt động bình thường trở lại. Việc của bạn bây giờ là tận hưởng sự thoải mái của bồn tắm TOTO mang lại thôi.

Sử dụng bồn tắm TOTO an toàn và hiệu quả:

Sử dụng bồn tắm TOTO an toàn:

Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất. Đặc biệt là đọc những lưu ý và cảnh báo của nhà sản xuất trong hướng dẫn sử dụng. Khi bạn sử dụng nên tuân thủ những hướng dẫn sử dụng sẽ giữ an toàn cho bạn cũng như sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Trước mỗi lần sử dụng bạn nên kiểm tra ống dẫn nước và nắp xả đáy của bồn tắm. Để ý nắp xả đáy của bồn tắm xem có vướng gì không, nếu có thì tiến hành lấy hết ra, tương tự với các lỗ sục và lỗ hút ở thành bồn tắm.

su-dung-bon-tam-toto-dung-cach

Không được để rác rơi vào khe hở của bơm, nếu rác hay vận dụng rơi vào khe hở của bơm sẽ làm kẹt máy bơm, thậm chí làm cháy mô tơ bơm.

Không tự tháo và sửa chữa máy bơm nếu máy hỏng, hãy gọi nhân viên bảo hành tới để tìm nguyên nhân và cách khắc phục sự cố nhanh nhất.

Cách sử dụng bồn tắm massage hiệu quả

Thường xuyên vệ sinh bồn tắm, mỗi tuần nên vệ sinh 1 lần, lòng bồn tắm và các thiết bị đi kèm cần được làm sạch thường xuyên.

Bề mặt bồn tắm được làm từ chất liệu ABS có khả năng chống bám bẩn, chống trầy xước cao, bạn chỉ cần sử dụng một mảnh vải mềm sạch sẽ là có thể lau sạch bề mặt bồn tắm.

Tương tư với vòi cấp nước, vòi sen và các mắt sục được mạ crom bạn không cần sử dụng các dung dịch tẩy rửa, dung dịch tẩy rửa mạnh sẽ làm giảm chất lượng của bồn tắm.

Xả đủ nước vào bồn tắm thì mới được sử dụng, lượng nước phù hợp là mắt sủi khí cuối cùng 50mm. Bởi nếu lượng nước không đủ bồn tắm sẽ không khởi động các tính năng hiệu quả nhất.

Các lưu ý khi sử dụng bồn tắm TOTO:

Cẩn thận trơn trượt: Bồn tắm massage TOTO có bề mặt nhẵn mịn, khi tiêp xúc với nước sẽ giảm trơn trượt cho người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân hãy cẩn thận khi sử dụng sản phẩm.

Không nên ngâm mình quá lâu trong bồn: Nếu bạn ngâm mình quá lâu trong bồn tắm massage sẽ dẫn đến tình trạng đột quỵ, ngâm lâu nước thấm vào người gây cảm lạnh, sốt,… khoảng thời gian phù hợp để ngâm mình trong bồn là khoảng 20 phút.

su-dung-bon-tam-toto-dung-cach

Không được sử dụng bồn khi đang say: khi bạn uống rượu bia, nhiệt độ trong cơ thể của bạn sẽ lên khá cao, ngâm mình trong nước khi trong cơ thể có nồng độ cồn sẽ làm giảm nhiệt độ cơ thể nhanh chóng, mất cân bằng nhiệt độ với môi trường xung quanh.

Thường xuyên vệ sinh bồn tắm tránh vi khuẩn tích tụ gây bệnh

Đặt bồn tắm hợp lý, bằng phẳng, không được lệch.

Trên đây là những cách sử dụng bồn tắm TOTO mà Nhà 5D đã chia sẻ. Mong rằng bài viết đã đem đến cho các bạn những kiến thức hữu ích.

Website Nhà 5D

Phan Quý