Những tính tăng vượt trội của Nắp bồn cầu thông minh TOTO

Nắp bồn cầu thông minh TOTO là dòng sản phẩm mới nhất tích hợp những tính năng thông minh từng “làm mưa làm gió” tại Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam, được các gia đình có thu nhập khá yêu thích.

Nắp bồn cầu thông minh TOTO ra đời tại Nhật Bản từ cách đây 30 năm. Cho đến năm 2017 thì dòng sản phẩm thông minh này đã có mặt trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

nhung-tinh-tang-vuot-troi-cua-nap-bon-cau-thong-minh-toto

Những tính năng vượt trội của nắp bồn cầu điện tử TOTO:

Với những tính năng thông minh này nắp bồn cầu điện tử TOTO chắc chắn sẽ mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời.

Có chức năng phun rửa đại tiện, không cần giấy vệ sinh

Phun rửa nước ấm khi dùng

Sấy nóng bệ ngồi  đối với sản phẩm điện

Chức năng sấy khô ( sản phẩm điện)

Massage cho người dùng

Tự động điều chỉnh nhiệt độ phun rửa và nhiệt độ bệ ngồi

Tự điều chỉnh áp lực phun

Thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt phù hợp với những loại bồn cầu phổ biến trên thị trường hiện nay như: TOTO, Inax, Viglacera, Caesar

Sấy khô, làm ấm, massage, điều chỉnh nhiệt độ nắp bồn cầu điện tử TOTO rất thích hợp với kiểu khí hậu nóng, lạnh thất thường như ở Việt Nam. Nắp bồn cầu TOTO được người dùng  ví như lò sưởi ấm mùa đông, còn mùa hè như cái máy lạnh.

Bạn sẽ được gì khi sử dụng nắp bồn cầu điện tử TOTO?

Dùng nắp bồn cầu thông minh TOTO, bạn sẽ không cần dùng đến giấy vệ sinh như những loại truyền thống, rất tiện lợi.

Một số loại nắp bồn cầu điện tử TOTO không sử dụng điện vì thế vừa tiết kiệm, vừa an toàn cho người dùng. Từ đó có thể giảm một lượng đáng kể chi phí sinh hoạt của gia đình.

nhung-tinh-tang-vuot-troi-cua-nap-bon-cau-thong-minh-toto

 

Nắp bồn cầu điện tử TOTO có thể phù hợp với mọi đối tượng kể cả với người già, trẻ em, hay phụ nữ mang thai. Vì cách sử dụng đơn giản, mọi tính năng đều chỉ cần nhấn một nút là có thể làm sạch, sấy khô, làm ấm, kháng khuẩn và khử mùi.

Nắp có hệ thống phun nước nên có thể làm sạch mọi vết bẩn với áp lực nước tùy chỉnh, tốc độ mạnh hay nhẹ sẽ phụ thuộc vào sở thích của người dùng. Mang đến cho bạn cảm giác như được massage, cực kì sảng khoái.

Thiết kế đơn giản, ai cũng dùng được

Đây là sản phẩm được xứng danh hiện đại nhất trong nhà vệ sinh. Nắp bồn cầu điện tử TOTO có bảng điều khiển ở ngay bên hông, thuận tiện cho người dùng, các nút bấm đơn giản và có hình ảnh kèm theo hướng dẫn sử dụng.

Website Nhà 5D

Phan Quý