Những lưu ý khi sử dụng Bồn tắm TOTO

Bồn tắm TOTO là một trong những sản phẩm cao cấp đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Chính vì vậy mà các sản phẩm bồn tắm của thương hiệu này đang rất chi được ưa chuộng. Nhưng để sử dụng sản phẩm bồn tắm sao đúng cách, phát huy tối đa tính năng và không gây nguy hiểm thì không phải ai cũng biết cách. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng bồn tắm TOTO mà bạn không thể bỏ qua.

Để sử dụng bồn tắm TOTO hiệu quả, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức từ cơ bản. Những lưu ý khi sử dụng bồn tắm TOTO bao gồm:

Đặt bồn tắm Toto trên bề mặt phẳng

Các sản phẩm bồn tắm Toto nói riêng cùng với các sản phẩm bồn tắm cao cấp khác đều được làm từ chất liệu sứ – đây là chất liệu với độ bền chắc. Chất liệu sứ ngoài ưu điểm bền chắc thì nó còn khá dễ vỡ nếu bị tác động bởi lực mạnh. Đặc biệt việc đặt bồn tắm tại vị trí gồ ghề rất có khả năng làm bồn gây mất an toàn trong quá trình sử dụng. Do đó, để sử dụng bồn tắm mang lại hiệu quả cao bạn cần đặt, kê sản phẩm trên mặt phẳng chắc chắn. Tránh hiện tượng rung lắc hay bập bênh trong quá trình sử dụng gây ra hiện tượng vỡ, lứt sản phẩm.

nhung-luu-y-khi-su-dung-bon-tam-toto

Ngoài ra cần đặt bồn tắm tại nơi cao hơn so với sàn phòng tắm để tránh nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi. bên cạnh đó giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Không đứng lên bồn trong quá trình sử dụng

Không ít trường hợp tai nạn xảy ra trong quá trình sử dụng bồn tắm là người dùng đứng lên trong lúc sử dụng. Việc đứng lên trong bồn tắm tưởng chừng vô hại nhưng nó gây ra chấn thương nguy hiểm cho người sử dụng bởi:

  • Sản phẩm bồn tắm TOTO giá rẻ được làm từ chất liệu sứ và bề mặt được phủ chất liệu nhẵn bóng, khi gặp nước khả năng trơn trượt cao.
  • Bên cạnh đó bạn còn dùng sữa tắm thì càng nguy hiểm

Vì vậy trong quá trình sử dụng bồn tắm để an toàn cho bản thân bạn cần chú ý tuyệt đối không được đứng trong bồn và các thành bồn.

nhung-luu-y-khi-su-dung-bon-tam-toto

Để bồn tắm Toto khô ráo sau khi sử dụng

Sau khi sử dụng bồn tắm bạn cần chú ý cho thoát sạch nước có trong bồn, giữ bồn luôn khô ráo. Việc để nước đọng lại trong bồn tắm có thể tạo điều kiện để vi khuẩn sinh sôi gây ra những mẩn ngứa hoặc có thể gây kích ứng da nghiêm trọng.

nhung-luu-y-khi-su-dung-bon-tam-toto

Vì vậy để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người thân trong gia đình, bạn cần lưu ý tạo thói quen xả sạch nước có trong bồn, vệ sinh bồn sạch sẽ và giữ bồn tắm luôn khô ráo sau mỗi lần dùng nhé.

Website Nhà 5D

Phan Quý