Những lưu ý khi chọn mua vòi chậu rửa mặt TOTO

Vòi chậu rửa mặt là thiết bị không thể thiếu trong mọi phòng tắm của gia đình. Ngoài yếu tố về thẩm mỹ, chức năng thì còn một số điều cần lưu ý sau đây khi chọn mua vòi chậu rửa mặt TOTO để đảm bảo công năng sử dụng được phát huy một cách hoàn hảo nhất. Cùng Nhà 5D tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

nhung-luu-y-khi-chon-mua-voi-chau-rua-mat-toto

Áp lực nước mạnh hay yếu

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến áp lực nước như cách đi đường ống nước; vị trí phòng tắm; vị trí đặt bồn chứa nước,… Khi biết rõ áp lực nước mạnh hay yếu, bạn mới có thể lựa chọn được loại vòi chậu rửa mặt TOTO phù hợp hay tìm thêm những giải pháp để cải thiện được áp lực nước nhằm sử dụng vòi rửa một cách thuận tiện nhất.

nhung-luu-y-khi-chon-mua-voi-chau-rua-mat-toto

Kiểu dáng, mẫu mã phù hợp

Không gian phòng tắm chỉ thực sự hoàn hảo khi đáp ứng được cả yếu tố tiện nghi lẫn thẩm mỹ. Ngoài lựa chọn về kiểu dáng phù hợp thiết kế chung phòng tắm, thì kiểu dáng vòi nước phải phù hợp với chậu rửa mặt, tránh tình trạng vòi quá cao hay quá thấp so với chậu.

nhung-luu-y-khi-chon-mua-voi-chau-rua-mat-toto

Kích thước lỗ chậu lavabo

Các loại vòi chậu rửa mặt TOTO gắn chậu cần được lắp đặt vừa khít với các lỗ trên lavabo. Bạn cần biết chính xác lavabo có bao nhiêu lỗ và kích thước của các lỗ này để chọn được vòi nước có kích thước vừa vặn nhất. Nếu nhà bạn lắp đặt vòi chậu đặt bàn hoặc vòi chậu gắn tường thì không cần phải quan tâm đến yếu tố này.

nhung-luu-y-khi-chon-mua-voi-chau-rua-mat-toto

Chức năng vòi chậu rửa mặt

Có những loại vòi chậu được điều chỉnh bằng các nút, núm vặn hoặc tay gạt. Nhưng cũng có những sản phẩm vòi nước nóng lạnh cảm ứng tự tạo năng lượng tiết kiệm nước. Tùy nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn những chức năng khác nhau.

nhung-luu-y-khi-chon-mua-voi-chau-rua-mat-toto

Chất liệu an toàn, bền bỉ theo thời gian

Lưu ý quan trọng nhất khi lựa chọn vòi chậu rửa mặt TOTO là sự an toàn và chất liệu bền bỉ. Vòi nước của bồn rửa mặt thường xuyên tiếp xúc với sự ẩm ướt nên luôn phải ưu tiên các chất liệu tốt, dễ vệ sinh, không bị hoen ố và đảm bảo an toàn nếu sử dụng thêm chế độ nước nóng lạnh. Một vòi nước với chất liệu tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thay mới và sửa chữa.

nhung-luu-y-khi-chon-mua-voi-chau-rua-mat-toto

Phù hợp ngân sách, giá phải chăng

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi mua vòi chậu rửa mặt TOTO cần lưu ý đó chính là giá cả sản phẩm. Tâm lý chung của những khách hàng Việt hiện nay đã không còn quá ham những sản phẩm giá rẻ, mà họ sẽ cân nhắc giữ số tiền họ bỏ ra và giá trị họ nhận được. Bởi vậy, nhiều khách hàng vẫn sẵn sàng chọn mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chất lượng thay cho những sản phẩm giá rẻ, không đảm bảo. Hãy chọn mua vòi chậu TOTO tại các đại lý của hãng để đảm bảo mua được hàng chính hãng, chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

Vòi chậu rửa mặt là một thiết bị luôn có mặt trong mọi không gian phòng tắm. Vì thế, chúng ta nên chú trọng trong việc lựa chọn vòi nước cho phòng tắm của gia đình mình để tận hưởng hết sự tiện lợi của vòi nước mang lại. Nhà 5D Chúc các bạn luôn luôn thư giãn và thoải mái tuyệt đối mỗi khi bước chân vào phòng tắm.

Website Nhà 5D

Phan Quý