Những giá trị mà Nắp bồn cầu TOTO mang lại

Nắp bồn cầu tự rửa TOTO được tập đoàn TOTO giới thiệu vào năm 1980, là thiết bị vệ sinh TOTO hội tụ đầy đủ những tính năng thông minh.

Nắp rửa bồn cầu TOTO hiện nay có 2 dòng sản phẩm chính: nắp rửa điện tử Washlet, nắp rửa cơ ECOWasher. Hiện nay đã có trên 40 triệu người tiêu dùng đã lựa chọn nắp bồn cầu tự rửa trên toàn cầu với hình thức vệ sinh tự rửa. Không chỉ dừng lại ở đó qua năm tháng dòng sản phẩm liên tục đổi mới và cải tiến công nghệ các sản phẩm của mình để đảm bảo các sản phẩm đi theo một tiêu chuẩn đặc biệt nhằm mang đến tiện ích cho khách hàng và thế giới xung quanh.

Có thể nói cho đến nay , nắp bồn cầu TOTO đã xuất hiện tại hầu hết các nước trên thế giới và được người tiêu dùng săn đón nhiệt tình. Đây chính là phát minh mang tính đột phá, hường tới lợi ích, giá trị sống cũng như tiêu chuẩn chung của xã hội về một sản phẩm mang lại sự thuận tiện và thoải mái.

Giá trị đích thực từ dòng sản phẩm nắp bồn cầu tự rửa TOTO

nhung-gia-tri-ma-nap-bon-cau-toto-mang-lai

Giá trị sống đích thực từ dòng sản phẩm nắp bồn cầu tự rửa TOTO thể hiện ngay trong chính những chức năng mà nó mang lại

Chức năng khử trùng vệ sinh: Trước khi sử dụng bồn cầu vệ sinh TOTO, nắp tự rửa sẽ phun ra nước máy tạo lớp chống bẩn sau khi bạn dùng xong.

Cụ thế nắp bồn cầu thông minh Washlet sẽ tự động phun ewater+ đảm bảo khả năng vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt hơn, tính năng này còn có thể tự động kích hoạt khi bồn cầu vệ sinh TOTO không sử dụng trong 8 giờ.

Chức năng chuyên dùng cho phụ nữ:Nước vệ sinh được phun ra từ nắp bồn cầu tự rửa TOTO phun theo diện rộng nhẹ nhàng từ vòi chuyên dụng để có thể dễ dàng vệ sinh vùng kính của phụ nữ đặc biệt là những ngày “đèn đỏ” có thể kìm hãm sự sinh sôi phát triển của vi khuẩn phòng ngừa những căn bệnh có thể lây làn và truyền nhiễm khác.

Đối với dòng sản phẩm phẩm nắp rửa thông minh Washlet còn có thể tự rửa bằng nước ấm nhiệt độ sử dụng từ 33,36 và 39 độ thích hợp sử dụng cho cả mùa đông.

Chức năng sấy khô: Một luồng gió ấm áp từ nắp bồn cầu tự rửa Washlet sẽ mang đến cảm giác thoải mái khô ráo sạch sẽ sau khi rửa sạch vùng mông. Nhiệt độ gió chỉ từ 40-600C, thậm chí bạn có thể tự điều chỉnh sức gió và độ ấm của gió theo ý thích.

Chức năng khử mùi tự động: Sau khi vệ sinh xong, nắp bồn cầu TOTO có thể khử mùi tự động bằng cách hút không khí bên trong lòng bồn cầu với công suất tăng gấp đôi so với trạng thái bình thường.

Chức năng vòi tự rửa: Chức năng này có trong dòng sản phẩm bồn cầu nắp rửa điện tử Washlet. Vòi phun của nắp sau khi sử dụng không chỉ được vệ sinh thông thường mà nó còn được khử trùng với ewater có thể đảm bảo vệ sinh tối đa

Bên cạnh đó nắp rửa tự động này cón có những tính năng khác như: rửa massage với vòi di chuyển tới lui, khử mùi, sấy khô, bệ ngồi sưởi ấm…

nhung-gia-tri-ma-nap-bon-cau-toto-mang-lai

Với những giá trị mà nắp bồn cầu TOTO mang lại có thể nói đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng mọi thao tác khi đi vệ sinh. Dòng sản phẩm góp phần mang đến sự thoải mái, tốt nhất cho sức khỏe, thân thiện với môi trường hạn chế tối đa việc sử dụng giấy và nâng cao vệ sinh cá nhân, nâng cao chất lượng sống, đồng thời nâng tầm đẳng cấp sống trong thời đại ngày nay.

Website Nhà 5D

Phan Quý