Những điều cần biết về thiết bị vệ sinh TOTO

   Thiết bị vệ sinh Toto xuất hiện, tồn tại với lịch sử lên đến hơn 100 năm tại Nhật Bản. Không chỉ tồn tại ở các nước Châu Á mà Toto đã mở rộng phát triển và nổi tiếng trên toàn thế giới đồng thời cũng khẳng định cho toàn cầu về chất lượng của các sản phẩm thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Toto. Qua thời gian, Toto đã dần nâng tầm vị thế của mình lên và trở thành thương hiệu của những loại sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại, liên tục cập nhật, nâng cấp và thay đổi những tính năng cũng như mẫu mã sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng trong thế kỷ 21. Toto mang lại cho người dùng sự hài lòng, tin tưởng tuyết đối về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm.

nhung-dieu-can-biet-ve-thiet-bi-ve-sinh-toto

Mẫu mã hiện đại kết hợp với công nghệ tiên tiến

Về mặt thiết kế, thiết bị vệ sinh TOTO là thương hiệu đi đầu trong khía cạnh này, với các mẫu thiết kế tinh tế, sang trọng và cao cấp của các thiết bị vệ sinh mang lại cho không gian của nhà tắm một vẻ tươi mới và đẳng cấp mà không có thương hiệu nào có thể so sánh được. Ví dụ về một sản phẩm của Toto – nắp bồn cầu vệ sinh, thông thường, nắp bồn cầu của một số thương hiệu thường thiết kế thô, mỗi lần đóng mở rất khó khăn và hay tạo tiếng ồn lớn gây khó chịu cho người sử dụng, bên cạnh đó do sử dụng chất liệu không tốt nên thường bị ngả màu sau một thời gian sử dụng.

Tuy nhiên thiết bị vệ sinh TOTO đã được thiết kế sao cho việc đóng mở không cần dùng quá nhiều lực, nắp bồn cầu được đóng lại rất nhẹ nhàng và êm ái, hạn chế tiếng ồn đồng thời với chất liệu men sứ, bề mặt bồn cầu chống bám bẩn, đảm bảo vệ sinh và không bị ngả màu, dễ dàng cho việc chùi rửa và vệ sinh, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

nhung-dieu-can-biet-ve-thiet-bi-ve-sinh-toto

Còn về công nghệ, điều đặc biệt tới từ các sản phẩm của TOTO là đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay về mặt nhanh chóng, hiện đại và tiện lợi. Mỗi thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO không chỉ mang 1 tính năng đơn thuần mà nó là sự kết hợp của nhiều yếu tố, từ bề mặt chống bám bẩn đến nắp rửa điện tử, chính điều này tạo nên yếu tố kích thích sự tò mò của khách hàng, mang lại cảm giác và trải nghiểm thú vị, mới mẻ cho người dùng mà không nhiều dòng thiết bị vệ sinh nào trên thị trường có thể đáp ứng được.

nhung-dieu-can-biet-ve-thiet-bi-ve-sinh-toto

Tiết kiệm nước và năng lượng

Thông thường, đối với các thiết bị vệ sinh thường tiêu tốn khá nhiều nước, gây lãng phí. Đến từ Nhật Bản nên Toto luôn hướng đến những gì tốt và thân thiện cho môi trường.so với những dòng sản phẩm khác, thiết bị vệ sinh Toto chính hãng giúp bạn tiết kiệm được 20% lượng nước được sử dụng, nhờ vậy mà chi phí phải trả cũng giảm theo. Ngoài ra, Toto cũng có khả năng tự tạo ra năng lượng để duy trì hoạt động mà không cần dùng đến sự nối kết với nguồn điện bên ngoài, do đó mà khách hàng không cần phải suy nghĩ hay lo lắng đến việc phải trả thêm phí cho dòng thiết bị vệ sinh cao cấp này.

nhung-dieu-can-biet-ve-thiet-bi-ve-sinh-toto

Trên đây là bài giới thiệu về thương hiệu sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO của Nhà 5D, mong rằng bài viết này đã có thể giúp các bạn giải đáp được những tò mò về thương hiệu đến từ Nhật bản này. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết sau của Nhà 5D.

Nếu các bạn quan tâm đến các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO các bạn có thể truy cập: https://nha5d.vn/?s=TOTO&post_type=product

Phan Quý