Những điều bạn cần biết về Gạch kính lấy sáng giếng trời

Gạch kính luôn mang lại những hiệu quả bất ngờ về thẩm mỹ cũng như công dụng khi ta sử dụng và thiết kế một cách hợp lý. Gạch kính lấy sáng giếng trời là một trong những cách được mọi người sử dụng phổ biến và mang lại giá trị cao

Khu vực giếng trời là khu vực dễ dàng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Việc sắp xếp, trang trí một cách phù hợp sẽ giúp cho không gian thêm thu hút ấn tượng. Hiện nay, thiết kế không gian với gạch kính lấy sáng đang là xu hướng mới cho không gian ngôi nhà hiện đại. Được nhiều gia chủ tin tưởng sử dụng. Vậy gạch kính lấy sáng giếng trời có đặc điểm gì và sử dụng thế nào là tốt nhất? Hãy tìm hiểu cùng Nhà 5D qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm của gạch kính lấy sáng giếng trời

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-gach-kinh-lay-sang-gieng-troi

Gạch kính lấy sáng giếng trời được làm từ khối thủy tinh, một chất liệu mới hoàn toàn thân thiện với môi trường. Mang đến xu hướng hiện đại cho công trình kiến trúc với những ưu điểm như:

Đem lại ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà:

Khu vực giếng trời thường ở khoảng giữa của ngôi nhà, đây là khu vực mà ánh sáng bên ngoài không thế chiếu đến. Thay vì sử dụng đèn thì việc sử dụng gạch kính lấy sáng đem lại ánh sáng tự nhiên giúp không gian trở nên sáng sủa, có sức sống hơn. Độ xuyên sáng của gạch kính lấy sáng giếng trời không nhỏ hơn 65%, độ tán xạ -25% giúp ánh sáng được lan tỏa đều cả khu vực, một cách để tiết kiệm điện.

Gạch kính lấy sáng giếng trời có độ cứng cao: Để làm tường khu vực cầu thang cũng phải yêu cầu một vật liệu đủ rắn chắc thay cho lớp gạch và vữa thông thường. Với độ dày viên gạch 80mm, hai bề mặt thủy tinh khá dày đảm bảo được khả năng chịu lực tốt.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-gach-kinh-lay-sang-gieng-troi

Khả năng cách âm, cách nhiệt của gạch kính lấy sáng tốt: Với cấu trúc dày đặc bên ngoài và rỗng bên trong, đây là vật liệu cách âm và cách nhiệt khá hiệu quả. Ánh sáng được khúc xạ qua những viên gạch nhưng không hề làm tăng nhiệt độ bên trong nhà. Giống như một bức tường vững chắc chỉ cho ánh sáng xuyên qua được.

Gạch kính lấy sáng cầu thang có mẫu mã hoa văn đa dạng: Nhằm phục vụ nhu cầu trang trí của khách hàng, gạch kính được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng, các mẫu mã khác nhau thì mức giá cũng khác nhau.

Gạch kính dễ dàng vệ sinh và lau chùi: Bề mặt thủy tinh nên việc vệ sinh rất dễ dàng. Sử dụng miếng vải lau và nước hoặc sản phẩm rửa chuyên dụng là bạn có thể vệ sinh được bề mặt sản phẩm.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-gach-kinh-lay-sang-gieng-troi

Nhà 5D rất mong rằng với những thông tin mà mình đã chia sẻ trong bài viết về gạch kính lấy sáng giếng trời này. Bạn sẽ có thêm cho mình những thông tin hữu ích, cũng như trang bị những kinh nghiệm cần thiết nhất. Sử dụng gạch kính lấy sáng là một quyết định rất đúng đắn và thông minh, sẽ đem lại hiệu quả cao. Chúc bạn thành công!

Website Nhà 5D

Phan Quý