Nên sử dụng bồn cầu treo tường TOTO hay 1 khối

Hiện nay dòng sản phẩm bồn cầu 1 khối và bồn cầu treo tường TOTO đang là vấn đề hay được đưa ra bàn luận, họ băn khoăn không biết nên sử dụng loại bồn cầu nào cho phù hợp. Vậy bài viết hôm nay của Nhà 5D sẽ giải đáp băn khoăn cho các bạn.

Để các bạn có thể đưa ra được quyết định chính xác nên lựa chọn loại bồn cầu 1 khối hay bồn cầu két âm tường TOTO trước tiên Nhà 5D xin phân tích những ưu nhược điểm của 2 loại bồn cầu này:

Bồn cầu 1 khối TOTO

Bồn cầu TOTO CW823RAT8 - Xí bệt bàn cầu vệ sinh 1 khối - Tuấn Đức

 

Ưu điểm lớn nhất của bồn cầu 1 khối TOTO là thiết kế hiện đại, to nên bệ ngồi rất thoải mái, dễ chịu. Bên cạnh đó, dòng bồn cầu này còn giúp tiết kiệm nước tối đa. Ngoài ra bồn cầu 1 khối TOTO còn có ưu thế là rất dễ dàng vệ sinh lau chùi bởi phần thân liền, không có khe kẽ. Tuy nhiên ưu điểm của bồn cầu 1 khối có kích thước lớn, thoải mái khi ngồi lại là nhược điểm của loại bồn cầu TOTO này bởi nó chiếm khá nhiều diện tích. Chính vì thế những phòng tắm có diện tích nhỏ thì không nên sử dụng dòng bồn cầu này. Loại bồn cầu 1 khối TOTO chỉ thích hợp đối với những căn phòng tắm và phòng vệ sinh có diện tích lớn.

Bồn cầu treo tường TOTO

Kinh Nghiệm Mua Bồn Cầu Treo Tường Toto

So với bồn cầu 1 khối, bồn cầu treo tường TOTO là dòng bồn cầu TOTO được thiết kế dành riêng cho các phòng tắm mini, diện tích nhỏ khoảng 2-3m2 , chính vì thế kích thước bồn cầu tương đối nhỏ, hơn nữa lại được treo lên tường, phần két nước và ống dẫn thoát đều đặt âm tường, tạo độ thoáng, rộng. Ngoài ra, bồn cầu âm tường TOTO còn giúp cho việc vệ sinh trở nên thật dễ dàng, bạn có thể lau chùi cả trong và ngoài để phòng tắm luôn sạch sẽ. Đối với dòng sản phẩm này thì hạn chế lớn nhất là lắp đặt khá phức tạp do cần đến đường ống dẫn nước, ống thải cũng như không gian nắp đặt két nước âm tường. Do đó trước khi xây dựng, bạn cần tính toán trước để trừ không gian cho việc lắp đặt dễ dàng hơn. Ngoài ra dòng sản phẩm này sử dụng tốn nước hơn so với bồn cầu 1 khối. Giá của bồn cầu treo tường cũng đắt hơn.

Từ những phân tích ưu điểm và nhược điểm của bồn cầu 1 khối, và bồn cầu treo tường TOTO hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về đặc thù của sản phẩm cũng như có sự lựa chọn thật phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình mình.

Website Nhà 5D

Phan Quý