Washlet là gì? Nắp bồn cầu thông minh đình đám của TOTO có gì đặc biệt

TOTO Washlet khi ra đời đã trở thành một cuộc cách mạng vệ sinh vĩ đại của người Nhật. Nó được coi là một sự mến khách dành cho tất cả mọi du khách khi đến Nhật Bản. Sản phẩm là một sự tự hào của người Nhật Bản.

Nắp bồn cầu thông minh Washlet đã trở nên nổi tiếng trên toàn cầu. Thiết bị vệ sinh này đại diện cho sự hiện đại, tiện nghi, thông minh, an toàn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm này qua bài viết dưới đây của Nhà 5D nhé!

TOTO Washlet là gì?

Washlet là sản phẩm nắp bồn cầu thông minh do thương thiệu thiết bị vệ sinh TOTO phát minh ra vào năm 1980. Sản phẩm về cơ bản là một chiếc nắp đậy bồn cầu nhưng được tích hợp nhiều chức năng hiện đại. Chiếc nắp bồn cầu này sử dụng điện để hoạt động nên được gọi là nắp bồn cầu điện tử.

TOTO phát triển sáng tạo ra nhiều dòng sản phẩm nắp rửa thông minh để lắp đặt được vào nhiều loại bồn cầu khác nhau. Chúng sở hữu các chức năng đa dạng, hiện đại  bao gồm chức năng sưởi ấm nắp ngồi, chức năng rửa đa chế độ, khử mùi, nắp đóng mở tự động…

washlet-la-gi-nap-bon-cau-thong-minh-dinh-dam-cua-toto-co-gi-dac-biet

Suốt 40 năm qua TOTO đã liên tục đổi mới công nghệ và cải tiến các sản phẩm để đảm bảo rằng các sản phẩm của TOTO tuân theo một tiêu chuẩn đặc biệt, đem đến tiện ích cho bạn và thế giới xung quanh.

Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến với sự tiện nghi và thoải mái, 40 triệu người dùng trên toàn cầu đã lựa chọn mua Nắp bồn cầu thông minh Washlet. Thiết bị vệ sinh TOTO tự hào giúp mọi người quan tâm đến từng chi tiết nhỏ cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

washlet-la-gi-nap-bon-cau-thong-minh-dinh-dam-cua-toto-co-gi-dac-biet

 

Chi tiết những tiện ích, công nghệ của nắp rửa Washlet

Sự khác biệt của TOTO Washlet với các sản phẩm nắp rửa khác là ở sự thông minh khi được tích hợp nhiều tính năng chỉ trên một nắp rửa. Cơ chế hoạt động dễ dàng kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến đã đem lại giá trị lớn cho người dùng.

washlet-la-gi-nap-bon-cau-thong-minh-dinh-dam-cua-toto-co-gi-dac-biet

Dòng sản phẩm Nắp bồn cầu thông minh này không những lý tưởng cho sức khỏe của phụ nữ, đặc biệt đang trong thời kỳ mang thai…đây còn là chức năng rửa nhẹ hỗ trợ tối đa cho những người bị bệnh về đường tiêu hóa.

Tự động đóng mở

 • Nắp bồn cầu thông minh tự động đóng mở khi bạn đến gần tạo nên một sự thoải mái nhất khi sử dụng. Không cần chạm tay vào, sự sạch sẽ được đảm bảo tối đa.

Khử mùi

 • Tính năng này được đánh giá là một cải tiến đặc biệt trong nắp bồn cầu thông minh Washlet. Chức năng này hoạt động trong khâu cuối cùng khi dùng bồn cầu. Chiếc nắp bồn cầu thông minh này đem đến một không gian thoáng mát và sạch sẽ vì hoàn toàn không có những mùi khó chịu.

Vòi tích hợp nhiều chế độ rửa

 • Vòi rửa chính là một cấu tạo mấu chốt của chiếc nắp rửa TOTO Washlet. Vòi rửa được làm sạch bằng công nghệ Ewater trước và sau khi sử dụng. Một chiếc vòi rửa duy nhất nhưng có nhiều tính năng: Rửa trước ; rửa trước trải rộng; rửa sau; rửa sau nhẹ; massage dao động, massage xung nhịp.
 • Vòi rửa đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau khi có chức năng điều chính vị trí vòi rửa và điều chỉnh áp lực của nước. Điều này đảm bảo ai sử dụng chiếc vòi rửa này cũng sẽ đều cảm thấy thoải mái như nó được sinh ra để dành cho mình vậy.
 • Các chế độ rửa này có rửa nước lạnh và rửa nước nóng. Tùy vào thời tiết mà nhu cầu bạn có thể tích chọn chế độ phù hợp nhất. Washlet đúng là tâm lý nhất, hiểu người dùng nhất.

Sưởi ấm bệ ngồi

 • Có thể nói Nắp bồn cầu thông minh TOTO washlet chiều lòng người dùng khi có cả tính năng sưởi ấm bệt ngồi. Vào những ngày thời tiết lạnh căm, tính năng này sẽ giúp người dùng cảm thấy thư thái và vô cùng dễ chịu.

Công nghệ Premist

 • Công nghệ Premist tích hợp ở nắp rửa washlet tạo nên sự sạch sẽ tối đa cho chiếc bồn cầu. Trước khi sử dụng. Nắp rửa sẽ phun một lớp sương mỏng là Ewater tráng trên mặt bồn cầu. Với tính năng háo nước, màn sương này bao phủ bề mặt và trở thành một lớp ngăn cản chất bẩn thông minh. Hãy yên tâm vì bề mặt bồn cầu sẽ không dễ bị bám bẩn.

washlet-la-gi-nap-bon-cau-thong-minh-dinh-dam-cua-toto-co-gi-dac-biet

Với bồn cầu với nắp rửa Washlet, nhà vệ sinh xứng tầm trở thành một không gian thư giãn, nghĩ ngơi thực sự. Nó đã vượt trên tầm của một sản phẩm đáp ứng nhu cầu giải quyết những vấn đề cơ bản hàng ngày.

Nắp bồn cầu thông minh TOTO Washlet dành cho những ai?

Nắp rửa thông minh TOTO Washlet đã được trao chứng nhận là nắp rửa diện tử số 1 thế giới. Sản phẩm có chất lượng và tính tiện dụng cao dành cho tất cả mọi người. Đó là:

 • Những thế hệ trước tận hưởng một cuộc sống thật tiện nghi.
 • Những người luôn kiếm tìm một cuộc sống chất lượng cao
 • Những người tiêu dùng khéo léo luôn mong muốn kết hợp sự thoải mái và sạch sẽ cùng nhau
 • Một thế hệ tương lai có thể sớm tự lập
 • Tất cả mọi người đặt sự thoải mái làm chuẩn mực sống.

washlet-la-gi-nap-bon-cau-thong-minh-dinh-dam-cua-toto-co-gi-dac-biet

Trên đây là bài viết của Nhà 5D về sản phẩm Nắp bồn cầu thông minh TOTO Washlet. Mong rằng qua bài viết các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về dòng sản phẩm đình đám này.

Website Nhà 5D

Youtube Nhà 5D

Phan Quý