Gạch kính lấy sáng cầu thang và những điều bạn cần biết

Có rất nhiều cách được lựa chọn để có thể tận dụng, lấy được ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Ví dụ như làm giếng trời, mái hiên lấy sáng, mở rộng các khung cửa bằng kính, vách ngăn bằng kính… Và  không thể không kể đến phương án sử dụng gạch kính lấy sáng cầu thang. Việc sử dụng gạch kính lấy sáng là một trong những biện pháp để trang trí cầu thang được rất nhiều các gia đình lựa chọn.

Gạch kính lấy sáng ra đời nhằm mục đích truyền, lan tỏa ánh sáng cho các không gian xung quanh nhưng vẫn mang đến sự thẩm mĩ, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Là dòng sản phẩm được làm từ khối thủy tinh có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm nước.
Gạch kính lấy sáng là một sự lựa chọn thông minh của các KTS  sử dụng trang trí cầu thang ngày nay. Vì có những khu vực cầu thang của các gia đình thường không có ánh sáng tốt. Việc sử dụng gạch kính lấy sáng sẽ giúp cho khu vực cầu thang trở nên đẹp hơn, sáng sủa hơn. Đặc biệt, với đặc tính của mình, gạch kính sẽ giúp phần diện tích cầu thang mang lại cảm giác rộng rãi hơn.

gach-kinh-lay-sang-cau-thang-va-nhung-dieu-ban-can-biet

1. Điều gì tạo lên sự đặc biệt của gạch kính lấy sáng cầu thang

gach-kinh-lay-sang-cau-thang-va-nhung-dieu-ban-can-biet

  • Có khả năng lấy sáng tự nhiên, giúp không gian trở nên lung linh hơn, cũng như tạo được nét độc đáo và riêng biệt cho ngôi nhà bạn.
  • Cầu thang là khu vực sẽ kết nối mọi phòng và không gian ngôi trong nhà lại với nhau. Chính vì thế, sử dụng gạch kính lấy sáng cầu thang sẽ giúp lan tỏa và truyền ánh sáng đến các phòng khác trong ngôi nhà tốt nhất.
  • Ngoài công dụng cung cấp ánh sáng tự nhiên, gạch kính còn có khả năng làm giảm nhiệt độ cao của môi trường bên ngoài bởi độ dày và cấu tạo chân không bên trong viên gạch.
  • Không bám dính: Đặc tính chống bám dính của viên gạch kính sẽ giúp cho việc vệ sinh và bảo trì của tòa nhà sẽ rất dễ dàng. Nếu mà bị nứt hay vỡ thì việc thay thế bằng 1 viên gạch kính khác cũng đơn giản và tiện lợi.
  • Độ bền nhiệt: Được đo bằng các bài kiểm tra thử về sốc nhiệt, gạch kính đã được chứng nhận về độ bền nhiệt nội tại theo các tiêu chuẩn công nghiệp quốc tế.
  • Dễ bảo dưỡng và lau chùi: Gạch kính rất dễ dàng lau chùi hay bảo dưỡng bằng nước bình thường hoặc các chất tẩy rửa chuyên dụng.
  • Độ cách âm: Lớp nằm ở giữa viên gạch kính là chân không, nên độ cách âm của nó đạt trên 45%.

 

2. Địa chỉ cung cấp gạch kiếng lấy sáng cầu thang uy tín

gach-kinh-lay-sang-cau-thang-va-nhung-dieu-ban-can-biet

 

  • Bài toán đặt ra cho nhiều người chính là chọn lựa mua gạch kính lấy sáng cầu thang ở đâu uy tín nhất hiện nay. Bởi trên thị trường giờ hiện có rất nhiều nơi phân phối mẫu gạch này. Nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo. Nếu bạn còn băn khoăn hãy tìm đến ngay với Nhà 5D, Showroome Trung Đức để có cơ hội sở hữu những mẫu gạch kính lấy sáng đạt tiêu chuẩn.

Trên đây là bài viết về gạch kính khi sử dụng cho cầu thang của Nhà 5D, hy vọng các bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích về sản phẩm vô cùng đặc biệt này. Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

Website Nhà 5D

Phan Quý