Những điều bạn cần biết về Sen cây âm tường

Không gian phòng tắm của bạn sẽ trở nên tinh tế, sang trọng hơn nếu như sử dụng sen cây âm tường. Bạn đã biết gì về sản phẩm này chưa? Bài viết dưới đây Nhà 5D sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

Khái niệm về sen cây âm tường

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến sản phẩm thiết bị phòng tắm sen cây tắm âm tường. Đây là sản phẩm được thiết kế với các bộ phận được tách rời nhau: vòi sen, sen tắm trên tường, van điều khiển nước. Và các bộ phận khác, không cần thiết đều được lắp đặt âm vào trong tường.

Chính vì vậy, khi sử dụng thiết bị này cho không gian, sẽ tạo nên cảm giác một không gian rộng rãi, thông thoáng hơn khi sử dụng các sản phẩm sen cây bình thường khác. Nếu như phòng tắm của bạn hạn chế về diện tích thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

dieu-can-biet-ve-sen-cay-am-tuong

Vậy nên hay không nên sử dụng sen cây âm tường?

Có nên hay không sử dụng sen cây âm tường cho không gian phòng tắm là một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của thiết bị này nhé!

Sen cây tắm âm tường có thiết kế đẹp, hiện đại

Sen cây tắm âm tường được biết đến với thiết kế đẹp mắt, hiện đại và gây được ấn tượng mạnh với khách hàng. Được cấu tạo bằng các bộ phận tách rời nhau giữa phần nối với tường và các van gắn tường.

Vì vậy, các sản phẩm này có nhiều kiểu dáng ấn tượng vừa nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng cũng rất sang trọng và tinh tế. Bạn có thể sử dụng cho các không gian khác nhau từ bình dân đến cao cấp.

dieu-can-biet-ve-sen-cay-am-tuong

Sen cây tắm âm tường có nhiều chức năng khác nhau

Nếu như sen cây bình thường khác có một chức năng là xả nước thì trên sen cây âm tường được nghiên cứu và tích hợp nhiều chức năng trên một thiết bị. Người dùng có thể trải nghiệm các chế độ như: tắm đứng, tắm mưa, bát sen chùm…

Không chỉ mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn khi được đắm mình dưới dòng nước tươi mát mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Sử dụng sen cây âm tắm tường sẽ giúp xóa tan mọi mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày dài làm việc vất vả. Đây chính là một trong những điểm cộng của thiết bị này so với các sản phẩm thông thường khác.

dieu-can-biet-ve-sen-cay-am-tuong

 

Sen cây tắm âm tường tiết kiệm diện tích

Cho dù phòng tắm của gia đình bạn có diện tích lớn hay bé thì vẫn có thể rơi vào tình trạng quá tải nếu như bạn chứa quá nhiều vật dụng. Vì vậy, để giúp không gian trở nên thông thoáng hơn, tiết kiệm diện tích thì sử dụng sen cây tắm âm tường là giải pháp tuyệt vời nhất đấy!

Sen cây âm tường được thiết kế rời nhau. Tất cả những bộ phận không cần thiết sẽ được gắn vào tường nên giúp tiết kiệm diện tích không gian phòng tắm. Bạn không thể bỏ qua giải pháp này nếu không gian nhà tắm của bạn không được lớn nhé!

Website Nhà 5D

Youtube Nhà 5D

Phan Quý