Đánh giá Bồn cầu 2 Khối CAESAR CD1325/CT1325

Nhiều người thường băn khoăn về chất lượng của các mẫu bồn cầu giá rẻ? Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng Nhà 5D xin phép được đánh giá Bồn cầu 2 Khối CAESAR CD1325/CT1325.

Video đánh giá Bồn Cầu CAESAR CD1325 két T1225 Nắp Thường

⇒ Xem thêm các video khác tại kênh Youtube: Nhà 5D

Đánh giá thiết kế Bồn cầu 2 Khối CAESAR CD1325/CT1325

  • Đây là mẫu bồn cầu có kích thước khá nhỏ với chiều dài là 690mm, chiều rộng là 370mm, chiều cao là 790 mm qua đó phù hợp với nhiều loại nhà tắm, nhà vệ sinh
  • Về tổng thể thì mẫu bồn cầu này mang đâm nét thiết kế của các mẫu bồn cầu 2 khối chuyền thống, không có quá nhiều điểm nổi bật. Tuy nhiên điểm mạnh nhất ở thiết kế của sản phẩm này nằm ở chất lượng gia công hoàn thiện với chất liệu chủ yếu làm nên sản phẩm này là sứ trắng cao cấp của CAESAR với công nghệ men sứ trắng siêu bóng có khả năng kháng khuẩn và chống bám bẩn.
  • Qua cảm nhận bằng mắt cũng như trên tay thực tế thì mình đánh giá chất lượng sứ của mẫu bồn cầu này hoàn toàn có thế sánh ngang với các chất lượng sứ đến từ những hãng nổi tiếng khác như INAX hay TOTO.
  • Phần vành của mẫu bồn cầu này được thiết kế với dạng vành thoáng, qua đó trong quá trình sử dụng chúng ta có thể dễ dàng vệ sinh này mà không phải lo gặp phải những góc khó trong quá trình vệ sinh sản phẩm.
  • Phần nắp nhựa đi kèm cùng sản phẩm là mẫu nắp nhựa màu trắng bóng khá sang trọng có chất liệu làm bằng nhựa ABS cáo cấp có độ bền cao và chống ố vàng tốt.

Đánh giá hiệu năng Bồn cầu 2 Khối CAESAR CD1325/CT1325

  • Mẫu bồn cầu này sử dụng nút xả 2 nhấn với 2 chế độ xả tiết kiệm nước.
  • Mẫu bồn cầu này tiêu tốn của chúng ta 3 lít nước cho mỗi lần xả nhẹ và 4,5 lít nước cho mỗi lần xả nặng vô cùng tích kiệm nước
  • Được trang bị công nghệ xả AQUA JET độc quyền của CAESAR với nhiều kiểu xả khác nhau được áp dụng trong 1 mẫu bồn cầu có thế tạo nên 1 áp lực nước cực lớn giúp đánh bay mọi vết bẩn trong bồn cầu

Nhược điểm Bồn cầu 2 Khối CAESAR CD1325/CT1325

  • Về nhược điểm của mầu bồn cầu này mình nhận thấy trong quá trình xả vẫn có tiếng ồn một chút.
Tổng kết Bồn cầu 2 Khối CAESAR CD1325/CT1325
  • Bồn cầu 2 Khối CAESAR CD1325/CT1325 có hiệu quả sử dụng thực tế khá tốt, lực nước trong quá trình xả rất nhanh và mạnh và lượng nước tiêu tốn cũng rất tiết kiệm, xét vê tính ổn định qua nhiều lần kiểm tra và xả thử mình đánh giá hiệu quả khi sử dụng xả nặng vẫn ổn định hơn so với xả nhẹ. Vẫn còn đó những nhược điểm như thiết kế không quá đặc sắc, vẫn có tiếng ồn khi xả nước. Tuy nhiên khi chúng ta xét đến giá tiền cũng nhưng là hiệu năng của sản phẩm này thì mình đánh giá đây là một mầu bồn cầu rất tốt với các tiêu chí ngon bổ rẻ cho dành cho người mua.

Trên đây là bài đánh giá chi tiết về mầu Bồn cầu 2 Khối CAESAR CD1325/CT1325 của Nhà 5D, xin chào và hẹn gặp lại trong các bài review sau.

Phan Quý