Công nghệ bên trong nắp bồn cầu TOTO là gì?

Công nghệ Heated Seat – Chức năng sưởi ấm nắp bồn cầu TOTO, Bạn đã có khi nào đặt câu hỏi tại sao TOTO phải phát mình ra công nghệ Heated Seat – Sưởi ấm bồn cầu chưa. Nếu có hay chưa có hãy đọc và tham khảo bài viết dưới đây của Nhà 5D để hiểu thêm vì sao lại cần có công nghệ Heated Seat.

Heated Seat | TOTO Europe

Mùa đông tới mọi vật đều trở lên lạnh giá và bồn cầu cũng không ngoại lệ chúng trở lên lạnh vô cùng. Bạn hãy tưởng tượng rằng cơ thể bạn đang vô cùng ấm áp mà lại phải đặt vào một vật lạnh ngắt thì bạn sẽ hiểu lỗi khủng khiếp đó. TOTO hiểu được sự khó khăn đó của người sử dụng, các chuyên gia hàng đầu của TOTO đã không ngừng nghiên cứu cho ra mắt công nghệ Công nghệ Heated Seat – Chức năng sưởi ấm bệ ngồi bồn cầu TOTO. Với công nghệ này bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tại dòng sản phẩm nắp rửa điện tử hay những dòng sản phẩm cao cấp bồn cầu TOTO

Công nghệ Heated Seat – Sưởi ấm nắp ngồi bồn cầu TOTO

Các dòng sản phẩm bồn cầu của TOTO có thiết kế bệ ngồi tương đối rộng hơn so với các sản phẩm thương hiệu cùng loại trên thị trường, chắc chắn sẽ tạo cảm giác cực kỳ thoải mái và dễ chịu. Đặc biệt hơn bồn cầu cảm ứng TOTO còn được tích hợp với công nghệ Heated Seat – Công nghệ sưởi ấm tự hút ẩm cho người sử dụng có cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.

HEATED SEAT-TOTO China

Ngoài ra bạn còn có thể chọn nhiệt độ bệ ngồi trong khoảng từ 26 độ C đến 36 đô C. Nắp bồn cầu TOTO sẽ duy trì nhiệt độ của bạn.

Website Nhà 5D

Phan Quý