Chất liệu tạo nên Sen tắm TOTO là gì

Sản phẩm sen tắm TOTO bao gồm các thiết bị như: vòi sen tắmvòi chậu rửa mặtvòi bếp …. Đều là các vật dụng cần thiết trong gia đình. Muốn các thiết bị này có tuổi thọ cao cũng như nhu cầu sử dụng lâu dài, TOTO đã dùng một chất liệu có độ bền cũng như là chịu lực cao đó là đồng nguyên chất đáp ứng đủ các tiêu chuẩn công nghệ của Nhật Bản.

1/ Đặc tính của đồng nguyên chất  

Chất liệu này sở hữu các đặc tính nổi bật như là chịu lực tốt, giảm móp méo khi xảy ra va chạm, giúp giữ kiểu dáng được bền lâu. Với khả năng chịu nhiệt tốt, cực kỳ thích hợp để sử dụng làm sen vòi nóng lạnhsen nhiệt độ.

Sen tắm TOTO nội địa Nhật TBV03401J

Những chất liệu đồng mà TOTO sử dụng có điểm khác so với các thiết bị khác đó là đã được kiểm nghiệm chất lượng của Nhật Bản về hàm lượng kim loại nặng luôn luôn phải nhỏ hơn mức 0.25%

2/ Lớp mạ bên ngoài sản phẩm

200 Mẫu Vòi hoa sen TOTO HOT nhất 2021 (Giá Tốt Nhất) | Minh Phương

Ngoài việc được làm từ chất liệu xịn thì các loại sen tắm TOTO luôn đẹp mắt qua thời gian chính là nhờ lớp mạ ngoài Crom – Niken, các hoạt chất này giúp chống oxy hóa tốt, chống gỉ sét và nấm mốc.
Các bạn hãy chú ý tại thị trường hiện nay các sản phẩm sen vòi giả làm từ chất liệu Antimon. Với sản phẩm làm chất liệu này sẽ dễ bị méo, chịu nhiệt kém và độ bền không được cao. Mọi người có thể phân biệt sản phẩm với mẹo sau:
  • Khi chúng ta mua hàng, hãy chọn một góc phẳng nhất và soi vào đó. Nếu thấy hình ảnh tương phản rõ nét thì có khả năng sản phẩm đó được làm từ Đồng là khoảng 90%, còn nếu không rõ nét thì đó là sản phẩm được làm từ Antimon

Trên đây Nhà 5D đã giới thiệu cho các bạn biết về chấu liệu để tạo ra những chiếc Sen tắm TOTO là gì. Mong rằng các bạn đã có thê kiến thức bổ ích. Hãy truy cập Website của Nhà 5D để đọc thêm những bài viết bổ ích nữa nhé!

Website Nhà 5D

Phan Quý