CeFiONtect là gì? Những điều cần biết về công nghệ sứ TOTO

CeFiONtect là công nghệ được áp dụng trong rất nhiều các thiết bị vệ sinh của Toto. Vậy công nghệ này là gì, có tác dụng ra sao? Hãy cùng Nhà 5D tìm hiểu qua bài viết này nhé.

CeFiONtect là gì?

CeFiONtect là sự kết hợp của 4 từ: Sứ (ceramic), Tốt đẹp (fine), Ion và Công nghệ (technology). Đây là công nghệ độc quyền của TOTO, không một hãng thiết bị nào khác trên thị trường có các sản phẩm sứ tích hợp nghệ men kháng khuẩn của thương hiệu TOTO – một bước đột phá mới về công nghệ của TOTO trong lĩnh vực sứ, bằng sử thay đổi kết cấu bề mặt. CeFiONtect giúp bề mặt sứ được phủ một lướp men siêu nhẵn, ngăn không cho chất bẩn và vi khuẩn hay nấm mốc bám vào bề mặt. Sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo ra một bề mặt tráng men không bị đổi màu trong suốt thời gian sử dụng

cefiontect-la-gi

TOTO luôn biết cách cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng các sản phẩm thiết bị vệ sinh để trở thành  một thương hiệu mạnh trên thị trường. Công nghệ CeFiONtect là phát súng mới nhất của TOTO trong việc ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất sản phẩm.

Đối tượng nhắm tới của TOTO là khách hàng có thu nhập cao, vì thế, từng chi tiết nhỏ nhất cũng được chế tạo thật hoàn hảo, tỉ mỉ.

Tiện ích mà công nghệ CeFiONtect mang lại

  • Với công nghệ CeFiONtect hiện đại, nhà tắm sẽ trở nên sạch sẽ, thoải mái hơn, góp phần bảo vệ môi trường sống của gia đình và cộng đồng.
  • Sản phẩm dễ dàng vệ sinh, giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn sạch sẽ.
  • Bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn với khả năng ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc phát triển.
  • Hạn chế tối đa sử dụng hóa chất tẩy rửa, thân thiện với môi trường.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng yêu cầu khắt khe hơn về chất lượn sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Bởi vậy, các chuyên gia của TOTO không ngừng nghiên cứu, cải tiến các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh của hãng để trở nên hoàn hảo nhất với mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm có giá trị thực sự và phục vụ một cách tốt nhất.

cefiontect-la-gi

Qua những giới thiệu về công nghệ tiên tiến CeFiONtect của TOTO, bạn có thể hiểu hơn về các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO, cũng như nắm được các lợi ích mà các sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại mang lại. Nhờ vậy, bạn có thể đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn khi quyết định mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh cho gia đình mình. Chúc bạn sẽ có những sự lựa chọn vừa ý.

Website Nhà 5D

Youtube Nhà 5D

Phan Quý