Cách phân biệt Nắp bồn cầu TOTO ECO-WASHER VÀ WASHLET

Hiện nay, nắp bồn cầu TOTO có hai loại, đó là: nắp rửa cơ Eco-Washer và nắp rửa điện tử Washlet. Vậy làm thế nào để phân biệt giữa 2 loại đó? Bài viết dưới đây, Nhà 5D sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin để phân biệt giữa nắp rửa cơ TOTO Eco-Washer và nắp rửa điện tử TOTO Washlet giúp dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

1/ Bồn cầu TOTO nắp rửa cơ Eco-Washer

Sản phẩm bồn cầu cao cấp với nắp rửa cơ giúp việc vệ sinh của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Nắp rửa bồn cầu TOTO Eco-Washer được chế tạo từ chất liệu cao cấp, nắp đóng êm, tích hợp vòi rửa nước lạnh, hoạt động theo cơ chế sử dụng cần gạt để điều khiển, không cần điện năng. Vòi rửa được tích hợp trong nắp với hai chức năng rửa trước và rửa sau đem lại trải nghiệm rửa cực kỳ thoải mái.
Vòi rửa được chế tạo từ nhựa cao cấp với đặc tính cơ học và khả năng chịu nhiệt cao được sản xuất với độ chính xác tối ưu, nhằm đảm bảo độ bền và tránh gặp phải sự cố khi vận hành theo thời gian. Bộ ngắt chân không cũng được gắn kết chặt chẽ nhằm tránh làm luồng nước chảy ngược trở lại. Đồng thời, một thiết bị lọc được lắp đặt ngay đầu vòi rửa. Nút vặn điều khiển bằng kim loại rất đơn giản giúp dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên.

cach-phan-biet-nap-bon-cau-toto-eco-washer-va-washlet

Tính năng nổi bật của nắp rửa cơ Eco-Washer:
Tích hợp vòi rửa tiện lợi, vệ sinh
Không cần điện
Đơn giản, dễ sử dụng
Đa dạng mẫu mã, dễ dàng lắp đặt với cả bàn cầu thân dài và thân tròn.
Bồn cầu cao cấp nắp rửa cơ phổ biến với nhiều hộ gia đình vì giá cả phải chăng và thiết kế tiện nghi, phù hợp với không gian kết hợp nhà vệ sinh và nhà tắm với diện tích nhỏ.

2/ Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử Washlet

Sản phẩm bồn cầu TOTO cao cấp với nắp rửa điện tử thông minh Washlet mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất mỗi khi đi vệ sinh cá nhân. Tập đoàn TOTO luôn thay đổi công nghệ để nắp rửa điện tử Washlet ngày càng thông minh, thân thiện với người dùng hơn. Nắp rửa Washlet là một sản phẩm nắp bàn cầu tự động, sử dụng điện được tích hợp với các ưu điểm như: tự động đóng mở, vòi rửa massage nóng lạnh đa chức năng, công nghệ nước khử trùng eWater+ đem đến sự vệ sinh tối ưu cho bàn cầu. Ngoài ra, bàn cầu cao cấp với nắp rửa Washlet cũng xóa tan những nỗi ám ảnh khi đi vệ sinh vào mùa đông với chức năng sưởi ấm bệ ngồi và vòi rửa nóng lạnh. Các chức năng được vận hành theo điều chỉnh của người sử dụng trên bảng điều khiển kèm theo.

cach-phan-biet-nap-bon-cau-toto-eco-washer-va-washlet

Các tính năng của nắp rửa điện tử Washlet:
Sấy khô, khử mùi, sưởi ấm nắp ngồi.
Giúp cho việc vệ sinh được thoải mái, sạch sẽ hơn
Giảm thiểu việc sử dụng giấy
Tiện nghi, dễ dàng sử dụng

Nắp bồn cầu TOTO Washlet thông minh thích hợp với những gia đình hiện đại có nguồn thu nhập cao và một không gian vệ sinh rộng rãi.

Trên đây là cách phân biệt giữa nắp rửa cơ TOTO Eco-Washer và nắp rửa điện tử TOTO Washlet mà Nhà 5D muốn cung cấp đến các quý bạn đọc. Qua đó, có thể thấy sản phẩm nắp rửa cơ Eco-Washer hay nắp rửa điện tử Washlet được cung cấp bởi TOTO đều là những thiết bị tối ưu giúp cho bạn nâng cao chất lượng bồn cầu đang dùng, cải thiện cuộc sống với trải nghiệm tiện ích vệ sinh hiện đại nhất.

Website Nhà 5D

Phan Quý