Bồn cầu TOTO 1 khối có tiết kiệm nước không

Bồn cầu luôn là thiết bị vệ sinh có tần suất sử dụng lớn nên tiêu tốn rất nhiều nước sinh hoạt. Do đó, yếu tố tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng bồn cầu rất được chú trọng. Thông thường, bồn cầu sẽ có lượng nước xả 5 – 6 lít. Lượng nước này sẽ càng bị tiêu tốn nhiều hơn nếu bồn cầu tích hợp thêm cả vòi rửa,… Nếu sử dụng bồn cầu gây lãng phí nước sẽ khiến bạn chóng mặt khi nhìn hóa đơn tiền nước mỗi cuối tháng. 

Để giải quyết nỗi lo này của người tiêu dùng, hãng thiết bị vệ sinh TOTO đã nghiên cứu và cho đời các mẫu bồn cầu TOTO 1 khối có khả năng tiết kiệm nước tối đa. Nhờ vậy, gia đình bạn không chỉ giảm lượng tiền nước hàng tháng mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Vậy trên thực tế, bồn cầu TOTO 1 khối có tiết kiệm nước hiệu quả không?

Top 3 bồn cầu TOTO 1 khối giá rẻ được ưa chuộng nhất - META.vn

Vì sao bồn cầu TOTO 1 khối lại tiết kiệm nước hiệu quả?

  • Nhiều mẫu bồn cầu 1 khối TOTO có thiết kế dạng xả nhấn dành riêng cho việc xả tiểu hay xả đại, nhờ vậy bạn và các thành viên trong gia đình không hề gặp phải tình trạng lãng phí nước.
  • Thiết kế của bồn cầu TOTO dòng 1 khối là sự liền khối giữa bệ ngồi và két nước, tạo thành điểm nhấn đẹp mắt, gọn gàng. Bên cạnh đó, chính thiết kế này cũng giảm thiểu tối đa các khe kẽ trên sản phẩm. Hạn chế tối đa các vết bẩn và vi khuẩn bám lại. Việc vệ sinh bồn cầu trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.
  • Kích thước phần bệ ngồi lớn, không chỉ đem đến sự thoải mái khi đi vệ sinh mà với thiết kế vành kín còn có thể hạn chế các đường gấp khúc, khe rãnh, tiết kiệm nước vệ sinh thiết bị vệ sinh này hiệu quả hơn.
  • Đặc biệt công nghệ sứ CeFiONtect cho bề mặt bồn cầu siêu nhẵn, chống bám bẩn, hạn chế tối đa vi khuẩn hình thành và phát triển. Do đó, bồn cầu không bị ố vàng, duy trì vẻ đẹp trắng sáng dài lâu cùng thời gian. Bạn chỉ cần dùng khăn mềm cùng với một ít chất tẩy rửa là đã làm sạch bồn cầu dễ dàng. Với việc sử dụng ít hóa chất tẩy rửa, dùng ít nước làm sạch sản phẩm cũng là yếu tố góp phần bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình và bảo vệ môi trường.

Bồn cầu 1 khối - Thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng, giá tốt tại Hà Nội

Qua những bài viết trên đây có thể thấy được bồn cầu TOTO 1 khối là lựa chọn tuyệt vời giúp gia đình bạn tiết kiệm nước. Còn chần chừ gì nữa mà chưa rinh ngay một chiếc bồn cầu TOTO này về cho gia đình mình?

Website Nhà 5D

Phan Quý