Nên sử dụng bình nóng lạnh Ariston hay Ferroli?

Hiện nay theo thống kê và đánh giá của người tiêu dùng thì 2 dòng sản phẩm bình nóng lạnh nổi tiếng được nhiều người phân vân khi chọn mua. Đó là bình nóng lạnh của  2 thương hiệu Ariston và Ferroli. Qua bài viết này Nhà 5D sẽ giúp các bạn phân tích nên sử dụng bình nóng lạnh Ariston hay Ferroli để có quyết định trước khi mua.

Thương hiệu Ariston và Ferroli

Sản phẩm bình nóng lạnh là thiết bị phòng tắm có lượng tiêu thụ rất cao đặc biệt vào mùa đông khi thời tiết giá lạnh. Việc lựa chọn thương hiệu nào để có chất lượng và hiệu năng cũng như độ an toàn tốt nhất phục vụ cho nhu cầu của các thành viên trong gia đình là bài toán tương đối khó đối với các gia chủ khi lựa chọn.

Với 2 thương hiệu Ariston và Ferroli chắc hẳn cũng khá quen thuộc với các bạn bởi sự nổi tiếng và đã tạo nên thương hiệu trong những năm vừa qua trên thị trường Việt Nam. Cả 2 đều áp dụng công nghệ từ Italia và với tính năng làm nóng nhanh.

Bình nước nóng lạnh Ferroli và Ariston đều có công nghệ tráng men titan giúp bảo vệ ruột bình và giữ nhiệt rất tốt. Gia tăng độ bền cho sản phẩm và hạn chế hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Áp dụng công nghệ hiện đại vào mỗi sản phẩm của cả 2 thương hiệu để tối ưu được điện năng tiêu thụ. Chế độ điều khiển từ xa, chế độ cảm biến khi tự động ngắt chức năng chống giật giúp an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Cả hai đều mang những điểm mạnh và công năng cũng như hiệu năng giống như nhau vậy để giúp các bạn giải đáp được thắc mắc nên dùng bình nóng lạnh Ariston hay Ferroli thì hãy cùng tìm hiểu những phân tích ưu nhược điểm dưới đây.

Bình Ferroli

binh-nong-lanh-ariston-vs-ferroli

Để có được sự lựa chọn tốt nhất về bình nóng lạnh Ferroli thì quý khách hàng phải dựa trên nhu cầu của gia đình mình sử dụng. Nếu xét theo công năng và hiệu năng thì cả 2 thương hiệu Ferroli và Ariston có thể được đánh giá ngang bằng nhau. Chính vì vậy dựa theo các ưu nhược điểm sau các bán sẽ có câu trả lời nên chọn bình nước nóng lạnh Ferroli hay Ariston

Ưu điểm

Bình nóng lạnh Ferroli với ưu điểm có thể nhận biết ngay từ cái nhìn đầu tiên khi đem so sánh với thương hiệu sánh ngang Ariston. Đó là ở kiểu dáng thiết kế độc đáo mang phong cách hiện đại trong từng mẫu sản phẩm Ferroli mang đến với thị trường Việt.

Có cả hai loại bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh dán tiếp phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Nhược điểm

Đối với bình nước nóng lạnh Ferroli trên thị trường trong những ngày đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam thì dung tích vẫn còn khá hạn chế. Nhưng trong những năm gần đây Ferroli cũng đã sản xuất đa dạng hơn về dung tích bình để đáp ứng được hầu hết mục đích sử dụng như bình 15l, 20l, 30l …80l, 150l.

binh-nong-lanh-ariston-vs-ferroli

Bình Ariston

binh-nong-lanh-ariston-vs-ferroli

Bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu thường được đem ra so sánh với Ferroli bởi chúng đều được sản xuất tại Ý và công nghệ sản xuất độ bảo ôn cao cấp. Sự vượt trội về công nghệ sản xuất và hiệu năng sự dụng của cả hai hãng máy nước nóng Ferroli và Ariston đều mang trong mình chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên về ưu điểm của Ariston khi đem ra so sáng cũng có một vài điểm khác biệt

Ưu điểm

Bình nóng lạnh thương hiệu Ariston có dung tích bình đa dạng hơn so với Ferroli, các dung tích phân bổ đa dạng dễ dàng cho từng mục đích sử dụng như: 15l, 20l, 30l, 50l và các mẫu bình nóng lạnh dung tích lớn giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nhược điểm

Kiểu dáng bình nóng lạnh Ariston thiết kế khá đơn giản không quá cầu kỳ.

binh-nong-lanh-ariston-vs-ferroli

Nên dùng bình nóng lạnh Ariston hay Ferroli

Để lựa chọn giữa nên dùng bình nóng lạnh Ariston hay Ferroli trước hết cả 2 thương hiệu này đều mang lại công năng, hiệu năng và độ an toàn tốt cho người dùng. Lựa chọn thương hiệu nào cũng sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Nhưng nếu các bạn cân nhắc về giá thành một chút thì bình nước nóng lạnh Ferroli là một sự lựa chọn thích hợp.

Trên đây là nhưng phân tích về 2 thương hiệu bình nóng lạnh khá nổi tiếng và thịnh hành trên thị trường hiện nay. Hi vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất và chọn mua cho gia đình hoặc công trình của mình sản phẩm ưng ý.

Website Nhà 5D

Youtube Nhà 5D

Phan Quý